sao nhập ngũ

Hương Giang Idol: "Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 12/09/2017

Hương Giang Idol đã có những chia sẻ thú vị sau khi tập 1 mùa 4 "Sao nhập ngũ" lên sóng.

Tập đầu tiên của mùa 4 - mùa dành cho nữ của "Sao nhập ngũ" đã vừa lên sóng và lập tức gây sốt bởi dàn thí sinh đầy màu sắc, cá tính. Bên cạnh một Nhung Gumiho nhẹ nhàng, Mai Ngô luôn khác biệt và Khả Ngân mạnh mẽ thì Hương Giang Idol tiếp tục để lại ấn tượng trong lòng khán giả là một cô gái hóm hỉnh, hoạt bát. Cùng trò chuyện ngay với Hương Giang sau những diễn biến thú vị của tập 1 vừa lên sóng.

Hương Giang Idol: Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ - Ảnh 2.

Buổi tập trung và học nghi thức đầu tiên đối với Giang như thế nào?

Mọi thứ đều vô cùng nghiêm túc và chính xác, bạn không thể thêm thắt hay nói thừa thiếu bất kì câu khẩu lệnh nào, mọi thứ đều phải chính xác tuyệt đối khiến Giang cảm thấy hơi áp lực, chưa kể phải ghi nhớ rất nhiều điều mới.

Bạn có bị choáng ngợp bởi kỷ luật quân đội?

Nặng! Rất choáng ngợp luôn, thực sự thì Giang đã bị sốc! Cảm giác như làm cái gì cũng không được, nói cái gì ra cũng sai, liên tục bị sửa gáy khiến bản thân cảm thấy đôi lúc rất khó chịu. Độ chính xác của mọi việc là quá cao nên thực sự những ngày đầu rất choáng!

Hương Giang Idol: Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ - Ảnh 3.

Bạn nghĩ điều khó khăn nhất mà bạn phải đối đầu trong quân ngũ là gì?

Làm quen với thời gian sinh hoạt thực sự là cực hình. Bình thường mỗi tối bạn ôm điện thoại tới 3h sáng và ngủ đến khi nào đủ thì thôi. Giờ bạn phải vào trong đó và thức dậy gấp chăn màn rồi chạy bộ rồi buộc phải ăn cơm lúc 6h sáng, học rồi lại ăn cơm, rồi lại học lại ăn cơm, chưa kịp tắm đã phải sinh hoạt. Tối nếu 10h chưa đi ngủ thì đèn vẫn tắt không ai chơi cùng, bạn nghĩ sao?

Những lần bị chỉ huy quát bạn có sợ không?

Sợ chứ, chỉ huy mà, nói gì là chỉ có tuân theo mệnh lệnh thôi, không có đường nào khác cả. Nói là quay hình nhưng vào đó rồi bạn là người thuộc quân đội, không phải dỗi là bỏ về được, trái lệnh vẫn bị phạt vì là ai thì mình vẫn là công dân mà, hoàn toàn không có ngoại lệ!

Khen thầy giáo đẹp trai, bạn nghĩ đây có phải là một hành động không nghiêm túc trong lớp học?

Đó là cuối giờ sau những giờ học căng thẳng và chính xác thầy giáo yêu cầu nhận xét chung xem thấy như thế nào. Lúc mới tới, mọi người đều căng thẳng và thầy cũng bỏ công sức ra giúp đỡ mình. Giang chỉ nói thật những gì mình thấy, cũng là để mọi người vui vẻ hơn, hàng ngày trong quân đội toàn đàn ông chắc họ cũng không bao giờ được nghe những điều đó. Mình khen mà thầy vui mỉm cười, thấy yêu đời hơn sao mình không làm? Giang không nghĩ tại sao khen ngợi người khác lại là không nghiêm túc, quan trọng là các bài học mình đã chăm chú và học tốt. Đó mới là nghiêm túc chứ không phải chuyện môi đỏ hay khen thầy giáo đẹp trai!

Hương Giang Idol: Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ - Ảnh 4.

Giang có gặp vấn đề về sức khỏe như Nhung Gumiho hay không? Có vẻ thể lực của bạn qua nhiều show vận động đều khá tốt?

Lúc đó thời tiết Hà Nội rơi vào khoảng 40 độ, thực sự là rất kinh khủng, trộm vía ngày đầu sức khoẻ của Giang không có vấn đề gì, vì một phần có thể Giang sinh ra ở miền Bắc nên cũng quen thời tiết hơn các bạn, một phần vì mình cũng có nhiều kinh nghiệm tham gia những show vận động khá nặng trước đây rồi!

Hương Giang Idol: Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ - Ảnh 5.

Lí do cụ thể nào để bạn xin phép được giữ lại đồ trang điểm? Bạn có nghĩ mình hơi chú trọng trang điểm quá không?

Một phần là xin cho mình, một phần cũng đại diện nói hộ mọi người. Thú thật là nắng như thế nếu phơi mặt ra sẽ rất dễ bị bệnh. Lớp phấn giúp bảo vệ da mặt của Giang vì lúc đó Giang cũng đang trong thời gian bị dị ứng. Giang không ngại gì chuyện để mặt mộc, Giang đã từng để mặt mộc trong nhiều show thực tế trước đó rồi nên mình không ngại gì cả. Về màu son thì mọi người biết đấy, nhiều khi vội quá tô nhanh nó hơi quá tay, nhưng môi mình cũng đỏ sẵn rồi!

Bạn mang đồ bơi đi làm gì?

À cũng đơn giản thôi, Giang được ban tổ chức yêu cầu mang đồ bơi vì có học ở dưới nước.

Hương Giang Idol: Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ - Ảnh 6.

Bạn có thể nhận xét sơ bộ về 3 đồng đội còn lại?

Thực sự họ là những cá tính khác biệt, ai cũng là những chiến sĩ kiên cường cả. Thời gian sẽ trả lời điều đó, đừng vội đánh giá thấy con gái là nghĩ õng ẹo không nghiêm túc, hãy xem thêm để hiểu được tất cả mọi người!

Thời gian rảnh bạn làm gì ở quân ngũ?

Không có thời gian rảnh đâu, phải sinh hoạt theo đúng từng giây từng phút như các chiến sĩ khác, chỉ thay quần áo ra mặc quần áo vào cũng đủ hết ngày rồi, một lần mặc đồ là kèm theo đủ thứ trên đời, chỉ sợ không kịp thời gian tập trung thôi!

Tập sau hình như có thử thách khiến bạn muốn ra về?

Có nhé! Nhưng Giang phải giữ bí mật thôi!

Hương Giang Idol: Tôi choáng ngợp và bị sốc với kỷ luật quân đội trong Sao nhập ngũ - Ảnh 7.

Cảm ơn Hương Giang về những bật mí thú vị!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày