Hú hồn thanh niên Úc: Smartphone đỡ hộ mũi tên của kẻ lạ mặt, may mắn thoát chết trong gang tấc

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 15/03/2019

Không phải ai cũng có thể may mắn được như vậy.

Theo ABC News, cảnh sát New South Wales, Úc, xác nhận vụ việc này diễn ra tại làng Nimbin vào sáng ngày 13/3 vừa qua. Cụ thể, một người đàn ông 43 tuổi đang lái xe vào nhà thì phát hiện ra kẻ lạ mặt trông khá đáng ngờ và bị hắn phục kích bằng cung tên.

Hú hồn thanh niên Úc: Smartphone đỡ hộ mũi tên của kẻ lạ mặt, may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 1.

Các nhà chức trách cho hay: "Công dân này đã giơ smartphone lên để ghi hình kẻ lạ mặt có vũ trang, sau đó thì bị bắn tên."

Quả thật, chiếc smartphone đã đỡ trọn mũi tên chí mạng nhưng vẫn đập mạnh vào cằm khiến anh chảy máu. Vết thương tương đối nhỏ và không cần điều trị y tế. Ngay sau đó, cảnh sát quận Richmond nhận được thông báo và có mặt tại hiện trường, bắt giữ thủ phạm là nam, 39 tuổi.

Gã này bị đưa đến đồn cảnh sát Nimbin, nơi anh ta bị buộc tội có vũ trang với ý định phạm tội có thể bị truy tố vì tấn công gây thiệt hại cơ thể. Tuy nhiên, "cung thủ" này đã được tại ngoại và phải có mặt tại tòa án địa phương Lismore vào ngày 15/4 sắp tới.

Hú hồn thanh niên Úc: Smartphone đỡ hộ mũi tên của kẻ lạ mặt, may mắn thoát chết trong gang tấc - Ảnh 2.

Những tấm ảnh trong bài viết này được sở cảnh sát New South Wales đăng lên Facebook và chẳng mấy chốc, nó thu hút tới 5000 likes, hơn 6000 bình luận. Hầu hết dân mạng đều thắc mắc, tại sao gã cung thủ không bị buộc tội cố ý giết người?

Có thể thấy, chiếc smartphone đã chặn đứng mũi tên, ngăn nó không găm vào đầu của người đàn ông 43 tuổi. Thật hết vía!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Hai 85 tuổi không chồng, dành cả thanh xuân mưu sinh trên vỉa hè Sài Gòn nuôi em gái mù lòa

    Ở tuổi gần đất xa trời, đáng lẽ bà đã được an hưởng tuổi già, được chăm sóc, được có người bầu bạn. Nhưng không, "Em sinh ra đã thiệt thòi, tôi phải thay cha mẹ chăm sóc em, không được nghĩ đến hạnh phúc, tương lai của riêng mình"...
  • Đọc thêm