House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/09/2019

Vans, thương hiệu của nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần "Off The Wall" đã chọn Aeon Mall Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh làm trạm dừng chân kế tiếp để tổ chức sự kiện lớn và có ý nghĩa nhất trong năm – House Of Vans. Sự kiện sẽ diễn ra xuyên suốt ngày 14 tháng 9 năm 2019.

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 1.

Lần này, đến với Việt Nam, House Of Vans sẽ đồng hành cùng Rapper với kỷ lục rap nhanh nhất Việt Nam: Đạt Maniac và người anh em CAM cùng rất nhiều nghệ sỹ underground mang hơi thở đương đại: 7UPPERCUT và Chillies Band.

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 2.

Đạt Maniac

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 3.

CAM

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 4.

7UPPERCUT

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 5.

Chillies Band

Không dừng lại ở một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, House Of Vans tại Aeon Mall Tân Phú còn là nơi thổi bùng trí tưởng tượng của bạn với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc biệt. Dưới sự hướng dẫn của 2 artist được nhiều bạn trẻ yêu thích: Pink Chan và Luongdoo, những buổi workshop vẽ trên giấy truyền cảm hứng để bạn sáng tạo không giới hạn.

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 6.

Pink Chan

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 7.

Luongdoo

MC Bông Nguyễn và DJ Kisu (Khôi Nguyên) là người chủ trì của buổi tiệc thắp lửa đam mê tuổi trẻ cùng những SKATER đình đám thuộc nhóm Phúc Lê sẽ đến để chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến và những kỷ niệm đối với bộ môn trượt ván.

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 8.

SKATER Phúc Lê

Ngoài ra, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đến và trải nghiệm tinh thần "Off The Wall" với nhiều hoạt động bên lề: Tết tóc, Check-in cùng bức Deckwall do tự tay nghệ sỹ Pink Chan lên ý tưởng và phác họa trên những tấm ván trượt. Hãy đến House Of Vans để gặp gỡ và giao lưu với các idol trẻ trong nhiều lĩnh vực: Art Director - Fashion Icon Nguyễn Phạm Quang Minh, Hot Skater Nhật Hoàng, cô ca sỹ Underground đáng yêu Bảo Hân hay anh chàng nghệ sỹ Tattoo điển trai "cực hot" Chun Hack.

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 9.

Quang Minh

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 10.

Nhật Hoàng

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 11.

Bảo Hân

House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 - Trạm tiếp lửa đam mê - Ảnh 12.

Chun Hack

House of Vans là nơi mang tinh thần "Off The Wall" sống cùng giới trẻ. Hàng năm, tại châu Á, chỉ với 3 tháng diễn ra, House Of Vans kết nối được hàng ngàn cá nhân hoạt động nghệ thuật, những bậc thầy sang tạo cùng các skater đỉnh cao với những người cùng chung khao khát thể hiện chính mình.

Cùng đến House Of Vans Hồ Chí Minh 2019 để hòa quyện vào bầu không khí cháy bỏng của tuổi trẻ, nơi cảm xúc được thăng hoa và trí tưởng tượng được bay cao đến bầu trời nghệ thuật mà bạn hằng mong ước.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm