Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép

V, Theo Helino 20:03 12/07/2018

Phần tranh luận của chàng trai này trong chương trình Trường Teen của VTV đang gây sốt trên mạng xã hội.

"Trường Teen" là một TV show của kênh VTV7 dành riêng cho các bạn học sinh THPT. Tham gia chương trình này, các bạn học sinh sẽ được tham gia tranh luận về nhiều chủ đề khác nhau. Trong các số trước đây, rất nhiều phần biện luận đã gây sốt trên MXH nhờ vào lập luận và dàn ý vững chắc.

Vào hôm qua, tập mới nhất của "Trường Teen" với chủ đề lựa chọn học sinh dựa trên đặc quyền hoàn cảnh đã tiếp tục nhận được sự chú ý của nhiều người. Ngoài những quan điểm đanh thép cùng cách trình bày hấp dẫn, súc tích như mọi khi thì tập này còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của bạn Tiến Đạt - chàng hotboy đến từ trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

Hotboy trường THPT Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép

Đối thủ của Tiến Đạt là bạn Diệu Linh đến từ trường chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội). Nếu như Diệu Linh đồng ý với việc lựa chọn học sinh dựa trên những đặc quyền như sức khoẻ, hoàn cảnh gia đình,... thì Tiến Đạt lại không đồng tình với quyết định này.

Xuyên suốt phần trình bày của mình, Tiến Đạt đã trình bày rất mạch lạc, trơn chu. Dù liên tục bị đối thủ đặt những câu hỏi cắt ngang nhưng anh chàng này vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình.

Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép - Ảnh 2.
Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép - Ảnh 3.

Không những thế, anh bạn này còn khiến người xem không thể rời mắt vì chính ngoại hình điển trai của mình. Tiến Đạt sở hữu dáng người cao dong dỏng cùng gương mặt đúng chuẩn thư sinh, dễ mến. Đôi mắt sáng, chiếc mũi cao, hàm răng trắng đều cùng làn da mịn màng đến đáng ghen tị của anh chàng tạo nên một tổng thể đúng chuẩn "crush thanh xuân" của mọi cô gái.

Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép - Ảnh 4.
Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép - Ảnh 5.

Tiến Đạt cho rằng: "Cơ hội chỉ là một đôi giày tốt, êm ái hơn, thoải mái hơn. Nhưng chạy nhanh và xa đến đâu hoàn toàn phụ thuộc vào sức lực của người chạy!" Bên cạnh đó, nam sinh trường THPT chuyên Trần Phú còn chia sẻ: "Xã hội của chúng ta phát triển là nhờ phần lớn tầng lớp trung lưu chứ không phải số ít người nghèo hay người giàu".

Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép - Ảnh 6.
Hotboy trường THPT chuyên Trần Phú khiến cư dân mạng ngây ngất vì vừa đẹp trai, vừa tranh luận cực đanh thép - Ảnh 7.

Quan điểm nếu cộng điểm cho học sinh khó khăn, điều này chỉ công bằng với số ít học sinh thuộc tầng lớp thượng lưu nhưng sẽ gây ra bất công nhiều hơn cho tầng lớp hoàn cảnh bình thường chiếm đông đảo trong xã hội của Tiến Đạt đã khiến cả hội trường phải vỗ tay rần rần. Đến cả giám khảo cũng đã cộng điểm ngay lập tức cho anh chàng.

Đã điển trai lại còn thông minh, nói chuyện đanh thép thế này - ngoài đời Tiến Đạt chắc hẳn được nhiều người theo đuổi lắm đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Chồng nhà người ta" là giám đốc nhưng bận mấy cũng phi về nhà giúp vợ con chỉ mặc đồ vợ mua, tài sản cho vợ đứng tên hết

    Thêm một minh chứng cho việc càng yêu thương vợ càng thành đạt và được ngưỡng mộ này chị em ơi!
  • Đọc thêm