HOT: Vừa xuất ngũ, tài tử vạn người mê Ji Chang Wook đã quyết đến Việt Nam vào tháng 8, lại còn tại SVĐ Mỹ Đình!

Starbugs, Theo Helino 23:04 25/06/2019

Dàn hậu cung của Ji Chang Wook tại Việt Nam đâu rồi, mau mau xếp hàng...

Giữa cái nóng gắt gỏng đang bao chùm Hà Nội, dưới đây sẽ là một thông tin sẽ khiến các chị em mê trai đẹp phải đứng ngồi không yên.

Nam diễn viên vạn người mê Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam vào tháng 8/2019. 

Thông tin này đã được trang fanpage lớn nhất của Ji Chang Wook tại Việt Nam đưa tin gây xôn xao cộng đồng fan trong suốt 1 tuần qua. Được biết, BTC tại Việt Nam hôm nay đã xác nhận nam diễn viên sẽ là đại sứ cho chương trình "Đại nhạc hội giao lưu Việt - Hàn: Daebak Concert in Vietnam" diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội vào ngày 24/8 tới đây. 

Chương trình cũng sẽ có sự tham gia của một số nhóm nhạc Hàn Quốc và nghệ sĩ Việt Nam. Các thông tin về giá vé cũng đã được tiết lộ.

HOT: Vừa xuất ngũ, tài tử vạn người mê Ji Chang Wook đã quyết đến Việt Nam vào tháng 8, lại còn tại SVĐ Mỹ Đình! - Ảnh 1.

Thông tin Ji Chang Wook sẽ sang Việt Nam khiến fan đứng ngồi không yên.

HOT: Vừa xuất ngũ, tài tử vạn người mê Ji Chang Wook đã quyết đến Việt Nam vào tháng 8, lại còn tại SVĐ Mỹ Đình! - Ảnh 2.

Nguồn: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm