Hot streamer Viruss phản pháo khi bị tố ăn cắp chất xám, không phải tác giả "Thằng Điên"

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 23:57 17/10/2018

Trước thông tin ca khúc "Thằng điên" không phải do mình viết hoàn toàn, Viruss đã có những chia sẻ thẳng thắn, đồng thời khẳng định lần sau sẽ không đăng tải demo lên nữa để tránh gặp rắc rối.

"Thằng điên" là ca khúc mới do Justatee và Viruss đồng sáng tác, được thể hiện qua giọng hát của nam ca sĩ và cô bạn thân Phương Ly. Sau khi ra mắt, MV "Thằng điên" lập tức gây sốt MXH, đạt 10 triệu view sau 4 ngày ra mắt, giữ #1 Trending Youtube bởi âm nhạc bắt tai, ca từ đẹp được thể hiện qua phần hình ảnh đầy xúc động giữa hai người điên.

Tuy nhiên, chiều ngày 17/10, một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tố Viruss ăn cắp chất xám, không phải tác giả bài hát "Thằng điên". Cô gái này chia sẻ bản hit có tên gọi trước đó là "Chán đời quá", một nửa là do một người bạn mình viết khi yêu đơn phương, đã đăng tải trên một ứng dụng vào tháng 11/2017. Tuy nhiên, vì thất tình nên người bạn này đã xoá demo ca khúc khỏi ứng dụng, gần đây lại thấy ca khúc được ra mắt với tác giả là Viruss.

Hot streamer Viruss phản pháo khi bị tố ăn cắp chất xám, không phải tác giả Thằng Điên - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mà người này đăng tải trên facebook cá nhân cho rằng "Thằng điên" có demo không phải do Viruss viết hoàn toàn.

Trước thông tin này, Viruss - người đồng sáng tác ca khúc "Thằng điên" cùng Justatee lập tức đăng tải dòng trạng thái bức xúc, phản pháo những gì cô gái kia vừa chia sẻ.

"Cái tên "Chán đời quá" là do mình tự đặt cho vui trên stream cũng bê đi được, bài đó thực chất tên là Crazy Man. Mọi người hỏi giúp bạn chị ấy ở đâu tôi qua nói chuyện tận nơi, tận nhà. Tôi mới viết bài đầu tiên tử tế, đầu tư chất xám. Nếu bạn của "chị kia" đọc được xin làm ơn đính chính giúp, sĩ diện cũng không sao mà không nên để mọi chuyện to như thế này", Viruss nhấn mạnh. Đồng thời anh cũng cho biết lần sau sẽ không hát demo nữa mà ra luôn bài để tránh gặp rắc rối.

Bản demo "Thằng điên" được Viruss thể hiện cách đây gần 1 năm.

MV "Thằng điên" - Justatee ft. Phương Ly

Hot streamer Viruss phản pháo khi bị tố ăn cắp chất xám, không phải tác giả Thằng Điên - Ảnh 4.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Viruss gặp sự cố như vậy. Bởi trước đó, bài "I'm In Love" phiên bản tiếng Việt của anh cũng từng bị một người nhận sáng tác. Sau đó, khi Viruss tìm tới tận nhà để nói chuyện thì người này đã xin lỗi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm