HOT: Lee Kwang Soo đang hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin, tất cả là nhờ "Running Man"

Nhã An, Theo Helino 10:06 31/12/2018

Fan của Lee Kwang Soo nói riêng và fan "Running Man" nói chung đang vô cùng bất ngờ thông thông tin gây sốc này.

Các tờ báo lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc sáng ngày hôm nay đưa tin, "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo hiện đang hẹn hò với người đẹp Lee Sun Bin. Nhờ cuộc gặp gỡ và ghi hình "định mệnh" cho chương trình "Running Man", cặp đôi nảy sinh tình cảm, cho đến nay cả hai đã hẹn hò với nhau được 5 tháng.

HOT: Lee Kwang Soo đang hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin, tất cả là nhờ Running Man - Ảnh 1.

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau tại buổi ghi hình chương trình truyền hình nổi tiếng "Running Man" của đài SBS vào tháng 9 năm 2016. Quản lý của nam diễn viên đã xác nhận lại với truyền thông rằng: "Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau cuộc gặp gỡ tại "Running Man", cả hai đã trở thành người yêu. Hai người hiện đang ở bên nhau và giới thiệu nhau cho những người thân, bạn bè quan trọng của họ".

Ngược trở lại vào thời điểm "Running Man" tập có sự xuất hiện của Lee Sun Bin vào năm 2016, cô nàng đã thể hiện sự phấn khích và vui vẻ đặc biệt với Lee Kwang Soo: "Cách anh ấy cãi cọ với mọi người khiến tôi nghĩ rằng chúng tôi rất hợp nhau". Phản ứng lúc đó của Lee Kwang Soo cũng vô cùng tích cực. Trong 1 cảnh quay, Lee Kwang Soo cũng đùa lại rằng: "Tôi đã quyết định mình sẽ bắt đầu hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ thông báo về đám cưới của mình vào tuần sau".

HOT: Lee Kwang Soo đang hẹn hò mỹ nhân Lee Sun Bin, tất cả là nhờ Running Man - Ảnh 2.

Sau lần ghi hình đó, 2 diễn viên trở thành những người bạn bè, và cách đây 5 tháng, cả 2 quyết định mình sẽ tiến xa hơn bằng việc có một mối quan hệ lãng mạn.

Ngay cả trước khi xác nhận chuyện hẹn hò với báo giới, cặp đôi được cho là đã công khai tình cảm của mình với người thân và bạn bè thân thiết. Cả Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo đều giới thiệu nhau với những người bạn nổi tiếng, cùng nhau đi ăn và tụ tập. Lee Kwang Soo đã gọi Lee Sun Bin 1 cách không thể đáng yêu hơn: "Bạn gái của tôi".

Fan của Lee Kwang Soo đang vô cùng vui mừng và bất ngờ trước tin tức "nóng bỏng tay" xuất hiện vào ngày cuối cùng của năm này. Được biết, Lee Sun Bin kém Lee Kwang Soo tới 9 tuổi, được biết đến khi tham gia bộ phim điện ảnh "Dạ Quỷ".

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm