Hot hơn cặp đầu năm: Rộ tin tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò, còn cùng nhau du lịch ở Mỹ với bố mẹ?

ON, Theo Helino 15:26 10/01/2019

Tin đồn cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò đang khiến dân tình náo loạn.

Ngày 10/1, một bài đăng trên mạng xã hội khiến làng giải trí xôn xao vì khẳng định Hyun Bin và Son Ye Jin đang cùng nhau du lịch tại Los Angeles, Mỹ. Thậm chí bố mẹ của Son Ye Jin cũng đi cùng và được bắt gặp ăn tối bên cặp đôi. Tin tức này hiện đang khiến dân tình náo loạn và còn được cho là hot hơn cả tin hẹn hò đầu năm của Dispatch bởi Son Ye Jin - Hyun Bin vốn là cặp đôi tài tử, minh tinh quyền lực của làng giải trí Hàn. Hai người còn vừa hợp tác chung trong bộ phim "Negotiation" vào năm ngoái.

Hot hơn cặp đầu năm: Rộ tin tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò, còn cùng nhau du lịch ở Mỹ với bố mẹ? - Ảnh 1.

Dân tình chưa kịp mở hội, mừng rỡ vì một cặp đôi quyền lực của showbiz ra đời thì công ty chủ quản của cả 2 nghệ sĩ đã lên tiếng. "Bài đăng đó không đúng sự thật. Son Ye Jin hiện đang du lịch một mình. Cô ấy hưởng thụ chuyến du lịch riêng tư", đại diện công ty quản lý Son Ye Jin công bố.

Trong khi đó, công ty của Hyun Bin cũng phủ nhận tin đồn: "Hyun Bin đang đến Mỹ để thu xếp chuyện kinh doanh và lịch trình cá nhân. Họ không du lịch cùng nhau".

Hot hơn cặp đầu năm: Rộ tin tài tử Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò, còn cùng nhau du lịch ở Mỹ với bố mẹ? - Ảnh 2.

Tuy 2 công ty đều phủ nhận tin đồn song dân tình vẫn "bán tín bán nghi" vì trước đây đã có rất nhiều cặp đôi sao - sao đình đám chọn Mỹ làm nơi hẹn hò bí mật, thu xếp lịch trình trùng nhau để có cơ hội hẹn hò.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi qua đời, Sulli từng hé lộ mắc hai chứng rối loạn tâm lý cực phổ biến mà không nhiều người hay biết

    2 chứng bệnh này thậm chí được xem là nguy hiểm, khi chúng có thể khiến người bệnh nghĩ đến ý định tự tử.
  • Đọc thêm