Hot girl Ngọc Miu bất ngờ phản cung, phủ nhận lời khai trước đó tại cơ quan điều tra

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 08/05/2019

Theo hot girl Ngọc Miu, bị cáo này cho rằng các lời khai tại cơ quan điều tra là do quá hoảng loạn nên khai không đúng. Bị cáo này không đồng ý việc VKS truy tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Chiều 8/5, TAND TP. HCM tiếp tục xét xử các bị cáo trong đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu. Đây là ngày xét xử thứ 2 diễn ra với phần xét hỏi từ HĐXX và thẩm vấn của các luật sư dành cho các bị cáo.

Trong phiên toà, các luật sư đã có những câu hỏi xung quanh về nhân thân và quá trình giúp sức cho trùm ma tuý Văn Kính Dương.

Luật sư Lê Thị Bích Chi (bào chữa cho bị cáo Ngọc Miu) thẩm vấn thân chủ của mình về quá trình chung sống chung với Văn Kính Dương tại quận 7 và quận 5 thì bị cáo Ngọc Miu bất ngờ phản cung, cho rằng lời truy tố trong cáo trạng của VKS là không đúng.

Hot girl Ngọc Miu bất ngờ phản cung, phủ nhận lời khai trước đó tại cơ quan điều tra - Ảnh 1.

Phiên toà xét xử trùm ma tuý Văn Kính Dương và đồng bọn.

Theo đó, cáo trạng xác định mục đích của Ngọc khi chuyển từ quận 7 qua quận 5 là do sợ bị bại lộ việc buôn bán ma túy. Tuy nhiên Ngọc Miu khẳng định trước toà không hề khai như vậy.

Ngọc Miu cho biết, nguyên nhân chuyển chỗ ở là do lúc đó mình sinh con, căn hộ bên quận 7 quá chật hẹp nên Dương nói Ngọc chuyển qua căn hộ ở quận 5, có 3 phòng rộng rãi.

Bị cáo cũng khai chỉ ở một phòng, một dành cho em bé và phòng còn lại dành cho bị cáo Giang ở. Chỉ có phòng bị cáo Ngọc Miu có chìa khoá riêng, còn chìa khoá căn hộ chung thì chỉ có bị cáo này và người giúp việc trông giữ em bé nắm giữ.

Hot girl Ngọc Miu bất ngờ phản cung, phủ nhận lời khai trước đó tại cơ quan điều tra - Ảnh 2.

Bị cáo Ngọc Miu bị áp giải đến toà, đưa mắt nhìn người thân.

Khi được hỏi có biết chiếc túi Huyền cất giấu trong tủ có ma tuý không? Ngọc Miu khẳng định "không".

Ngọc Miu khai vì từ ngày 1-4/4/2017, Giang và Ngọc Miu đi Phú Quốc nên không biết Huyền vào nhà mình rồi cất giấu túi ma tuý. "Nếu biết trong túi có ma tuý thì bị cáo không giúp Huyền cất giấu ma tuý", bị cáo Ngọc khẳng định sau khi luật sư hỏi.

Khi một luật sư khác cùng tham gia bào chữa cho Ngọc tiếp tục thẩm vấn về việc cất giấu ma tuý như trong cáo trạng tại trang số 19 nêu rằng: Bị cáo Ngọc biết bị cáo Giang cất giấu ma tuý trong nhà và bị cáo Huyền cũng thường xuyên mang ma tuý đến nhà cất nên bị cáo Ngọc biết.

Ngọc Miu và trùm ma tuý Văn Kính Dương. Ngọc Miu khẳng định mình không tàng trữ ma tuý.

Lúc này bị cáo Ngọc Miu tiếp tục khẳng định thêm lần nữa trước toà: "Bị cáo không đồng ý với cáo trạng truy tố bị cáo phạm tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý. Bị cáo mong HĐXX xem xét lại việc truy tố".

Theo lời Ngọc Miu, bị cáo này cho rằng các lời khai tại cơ quan điều tra là do quá hoảng loạn nên khai không đúng. Bị cáo Ngọc nói: "Lúc đó điều tra viên nói bị cáo phải khai đúng vì các bị cáo đã khác khai hết rồi khiến bị cáo hoảng loạn nên khai như trong cáo trạng".

Còn về cuộc sống với bị cáo Dương, bị cáo Ngọc Miu cho biết như phiên xét xử vào ngày hôm qua (7/5) rằng cuộc sống giữa hai người hoàn toàn khác nhau, không cùng quan điểm sống.

"Bị cáo với Dương sống không cùng quan điểm. Bị cáo không bao giờ hỏi đến cuộc sống riêng của Dương và Dương cũng không bao giờ cho bị cáo biết", Ngọc trình bày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử.

    Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
  • Đọc thêm