Hot boy “Em Chưa 18” – Gi A Nguyễn: lần đầu thử sức với vai phản diện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 05/08/2018

May mắn được lọt vào mắt xanh của đạo diễn Lê Thanh Sơn bởi gương mặt lai Tây của mình – Gia A Nguyễn để lại ấn tượng trong lòng khán giả bằng một vài phân đoạn nhỏ trong bộ phim Em Chưa 18. Duyên đến với nghệ thuật của Gi A cũng bắt đầu từ đó.

Xuất thân từ thế giới underground

Từng là vận động viên Judo của đội tuyển thành phố nhưng ước mơ từ nhỏ là được trở thành diễn viên. Sau khi giải nghệ vì cảm thấy không phù hợp, chàng diễn viên trẻ có gương mặt lai Tây đã tìm cho mình một công việc khác để có thể bươn chải cuộc sống. Ấy thế nhưng, ngọn lửa tình yêu dành cho nghệ thuật vẫn còn cháy hừng hực trong mình.

Hot boy “Em Chưa 18” – Gi A Nguyễn: lần đầu thử sức với vai phản diện - Ảnh 1.

Từng là vận động viên Judo của đội tuyển thành phố nhưng ước mơ từ nhỏ là được trở thành diễn viên.

Một lần nữa, Gi A quyết định từ bỏ công việc hiện tại và tìm cơ hội để có thể đốt cháy ngọn lửa tình yêu kia bằng cách tham gia vào cộng đồng underground. Ở đó, Gi A đã không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân mình. Bước đầu là làm quen với công việc người mẫu ảnh, dần sau đó được nhiều người biết đến hơn. Gi A chia sẻ: “nếu như không có underground và các đàn anh đàn chị trong đó đã hướng dẫn, dạy dỗ, chắc chắn sẽ không có một Gi A Nguyễn như ngày hôm nay”.

Sau khi gây chú ý bởi một vài phân đoạn nhỏ trong Em Chưa 18, Gi A tiếp tục thử sức mình với vai “đả nữ có râu” trong phim 798 Mười. Với Gi A Nguyễn, “việc dám cháy hết mình với ngọn lửa đam mê thì không bao giờ là sai”.

Lần đầu thử sức với vai phản diện nặng ký

Không dừng sự nghiệp của mình ở đó, Gi A một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình bằng vai Đằng, con trai ông Trùm của băng Thiên Địa – một vai diễn khá nặng ký trong Trường Học Bá Vương.

Hot boy “Em Chưa 18” – Gi A Nguyễn: lần đầu thử sức với vai phản diện - Ảnh 2.

Từ một chàng hot boy học đường, Gi A hóa thân thành sát thủ máu lạnh, ít nói.

Từ một chàng hot boy học đường, Gi A hóa thân thành sát thủ máu lạnh, ít nói, truy lùng và giết Diệp bằng mọi cách. Có lẽ việc sở hữu một ánh nhìn sắt bén lại là một lợi thế cho Gi A trong vai diễn này. Bởi có những phân đoạn, Đằng điều khiển đối phương hành động theo ý mình chỉ bằng một ánh nhìn. Chưa dừng lại ở đó, việc xuất thân là vận động viên Judo cũng khiến Gi A ghi điểm trong lòng khán giả. Trong những cảnh quay Đằng truy sát đối thủ, không cần sự hỗ trợ của các diễn viên đóng thế, Gi A vẫn tự mình thể hiện tốt các phân đoạn có sử dụng võ thuật khá đẹp mắt.

Hot boy “Em Chưa 18” – Gi A Nguyễn: lần đầu thử sức với vai phản diện - Ảnh 3.

Trong những cảnh quay nguy hiểm, Gi A không cần sự hỗ trợ của các diễn viên đóng thế.

Xuất hiện ở những cảnh đầu của phim, Gi A đã thể hiện khá tròn vai trong việc điều khiển nhóm sát thủ của mình đi truy sát Diệp (Nhan Phúc Vinh) khi Diệp ra tay sát hại ba (Cee Jay) và các anh em của mình trong băng Thiên Địa. Dường như rũ bỏ hoàn toàn hình tượng của một hot boy, Gi A không ngần ngại chinh phục những cảnh quay khó, có khi phải đu mình trên không trung lơ lửng nhưng quay đi quay lại nhiều lần, điều này tuy có khiến Gi A mệt mỏi nhưng để có được những thước phim đẹp, buộc anh chàng phải hy sinh và nỗ lực hết sức mình.

Việc lựa chọn thử sức với vai diễn mới mẻ và nặng ký trong Trường Học Bá Vương khiến Gi A sẽ không bị đóng khung bởi hình tượng hot boy trong mắt khán giả. Lần trở lại này của Gi A với màn ảnh rộng có thể sẽ là bước ngoặc đối với sự nghiệp diễn xuất của anh chàng.

Hot boy “Em Chưa 18” – Gi A Nguyễn: lần đầu thử sức với vai phản diện - Ảnh 4.

Lần trở lại này của Gi A với màn ảnh rộng có thể sẽ là bước ngoặc đối với sự nghiệp diễn xuất của anh chàng.

Theo Gi A, trước khi bấm máy, anh chàng phải tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều bộ phim nói về những kẻ phản diện. Rồi học cách đi đứng, cách điều khiển ánh mắt, cách suy nghĩ… Dường như Gi A phải sống cuộc sống là Đằng chứ không phải là chính mình kể từ khi nhận vai cho đến khi hoàn thành vai diễn. Điều này quả là một trải nghiệm thú vị, tạo thêm màu sắc mới mẻ cho cuộc sống của chàng trai có gương mặt lai Tây.

Chắc chắn rằng, vai sát thủ máu lạnh trong Trường Học Bá Vương qua khả năng diễn xuất của Gi A sẽ được khán giả đánh giá cao và ngày càng có cơ hội phát triển hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trường Học Bá Vương hiện đang được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 3/8/2018.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiếu gia Tân Hoàng Minh từ chức, rút khỏi công ty bị nghi trốn thuế của Seungri tại Hong Kong

    Theo Sina, Denis Đỗ (tên thật Đỗ Hoàng Minh) đã từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3.
  • Đọc thêm