Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần của con gái Hàn: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, v.v...

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 20/08/2017

Nhờ có chiếc hộp đa năng này mà bạn sẽ chẳng cần lỉnh kỉnh mang theo đủ thứ đồ trang điểm trong túi nữa.

Đã là con gái, thì hẳn ai cũng sẽ thủ sẵn cho mình vài món đồ trang điểm trong túi xách. Ít thì cũng có gương lược, son phấn; nhiều hơn thì nào là che khuyết điểm, phấn phủ, má hồng … Bọn chúng khiến mình đẹp hơn, chai lọ thiết kế lung linh bắt mắt, nhưng lúc nào cũng mang cả đống đồ kè kè trong túi thì thật chẳng vui chút nào. Làm thế nào để không phải lỉnh kỉnh mang vác nhiều, mà vẫn xinh đẹp rạng ngời? Hộp trang điểm đa năng, "nhỏ mà có võ" của các cô gái xứ kim chi dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 2.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 3.

Beauty Pouch, hộp trang điểm đa chức năng kỳ diệu như túi thần của Doraemon.

Được biết, đây là sản phẩm mang tên Beauty Pouch của thương hiệu Milimage. Đúng như tên gọi, sản phẩm này giống như một túi makup mini với rất nhiều sản phẩm riêng biệt như cushion, phấn má, tạo khối, che khuyết điểm, gương lược… để chị em có thể tha hồ tút tát mọi lúc mọi nơi.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 4.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 5.

Để làm được điều này thì các sản phẩm trong Beauty Pouch đều được thiết kế dạng hình hộp vuông, trông giống như một hộp cushion. Dưới đáy mỗi sản phẩm sẽ có một lớp nam châm để kết nối. Khi sử dụng, bạn chỉ cần chọn những sản phẩm mà mình muốn mang theo, rồi đính chúng lại với nhau.

Bên cạnh thiết kế tiện dụng thông minh, thì các sản phẩm của Beauty Pouch cũng được khen ngợi về chất lượng. Chúng đem lại lớp makeup trong veo bóng bẩy, màu má hay tạo khối đều lên hây hây tự nhiên. Đặc biệt, bắt kịp xu hướng của các hãng mỹ phẩm Hàn trong thời gian gần đây, dòng cushion này có thiết kế miếng mút dạng thạch silicon – vừa giúp bạn tiết kiệm sản phẩm lại dễ dàng làm sạch miếng mút.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 8.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá 450.000 đồng cho cushion; từ 240.000 đến 300.000 đồng các loại tạo khối, che khuyết điểm, phấn má, v.v... Bạn có thể lựa chọn mua các sản phẩm mà mình muốn dùng để tự mix&match, hoặc mua theo set quà tặng hãng đã mix sẵn để có thể tiết kiệm được chút đỉnh.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 12.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 13.

Hộp trang điểm kỳ diệu như túi thần Doraemon: Chỉ nhỏ như hộp phấn mà đủ cả cushion, son, má hồng, che khuyết điểm, v.v... - Ảnh 14.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm