Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già

Nhã An - CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/06/2017

Helen Thanh Đào đã có những chia sẻ về sự nghiệp của cô thời điểm hiện tại cũng như cuộc sống nhiều khó khăn sau scandal tai tiếng.

Chiều ngày 18/6, tại một khách sạn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, diễn viên "Đô-la Trắng" Helen Thanh Đào đã tổ chức họp báo sau nhiều năm xa Việt Nam. Sự kiện không hề có băng-rôn khẩu hiệu, chỉ có một tấm bảng nhỏ đề tên sự kiện được thiết kế nguệch ngoạc và tạm bợ.

Tại sự kiện, Helen đã giải đáp nhiều thắc mắc của báo giới về cuộc sống riêng sau scandal ồn ào hồi tháng 1. Cô cho biết, hiện tại, dù đã ly hôn, song chồng cũ vẫn coi cô là em gái, còn cô gọi chồng cũ là anh trai. Thậm chí, khi biết Helen về Việt Nam, chồng cũ Đới Phát Khuê có nói tặng cô 2.000 đô và trả lại chiếc đồng hồ yêu thích trị giá 80.000 đô cho cô.

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 1.

Helen Thanh Đào tại sự kiện ngày hôm nay

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 2.

Sự kiện ngoài tấm băng-rôn là một chiếc bàn nhỏ để kê vài cuốn sách ảnh của Helen Thanh Đào

Helen Thanh Đào tỏ ra khá thoải mái khi nói về chồng cũ. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ bình thường, và khi nào người đẹp này có việc cần sự giúp đỡ, ông vẫn rất sẵn lòng. Tuy nhiên, "Mỹ nhân nói dối" cho biết: "Bây giờ Helen nghĩ mình đã ổn định rồi thì không cần liên lạc với ông ta nữa. Tới bây giờ Helen vẫn chưa liên lạc lại với ông ấy lần nào".

Khi được hỏi về cuộc sống riêng sau khi tuyên bố ly hôn với ông Đới Phát Khuê phải chăng rất khó khăn và chật vật, Helen Thanh Đào cho biết: "Cuộc sống của Helen khó khăn tại vì lúc đó rời bỏ nhà trong túi của Helen chỉ có 6.000 Đài tệ (khoảng 4,5 triệu đồng). Mọi người thấy số tiền như thế ở nước ngoài sao mà sống được nhưng rất may mắn khi mọi người thấy tin tức trên tivi rồi thì fan của Helen gửi tin nhắn kêu Helen cho 1 cái tài khoản để mọi người gửi tiền cho. Cũng nhờ vào fan cho nên trải qua được quãng thời gian đó".

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 3.

Helen Thanh Đào cho biết, hiện giờ cô đang là cổ đông của một nhà hàng, cho nên cô có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 4.

Chiếc đồng hồ trị giá 80.000 USD mà chồng cũ trả lại cho Helen Thanh Đào.

Nói về quãng thời gian khủng hoảng sau scandal và ly dị chồng: "Lúc đó tôi rất là đau khổ, mỗi ngày đều khóc hết, không biết về sau mình sẽ sống như thế nào, có thể kiếm tiền để sống hay không, sinh hoạt như thế nào bởi vì mất hết rồi. Helen biết rằng khi ly dị chồng thì chắc chắn mình không còn gì nữa, Helen biết chắc là như vậy. Bạn bè từ từ liên lạc với mình để ủng hộ và giúp đỡ, thì mình mới từ từ bước ra được cuộc sống đau khổ này".

Helen Thanh Đào còn kể lại những ngày khó khăn cùng cực: "Helen ở trong một căn nhà có 3m vuông, mà trong đó nhà còn có 2 vợ chồng người ta ngủ nữa. Hai vợ chồng ngủ dưới đất, Helen ngủ trên giường. Helen mới bảo 2 vợ chồng ngủ trên giường đi để Helen ngủ dưới đất. Ông chồng mới nói Helen là 1 minh tinh, Helen có duyên tới đây thì coi như đó là sự vinh hạnh của ông cho nên Helen cứ yên tâm ở đây bao lâu cũng được. Mỗi ngày, Helen chỉ ăn có 1 bữa cơm vì quá đau khổ và lo lắng".

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 5.

Helen Thanh Đào cho biết khoảng thời gian vướng phải vụ lùm xùm cô không dám ra đường vì sợ chồng cũ đi tìm, ở lì trong nhà 10 ngày: "Nó giống như bị giam cầm, nhiều ngày liền tôi không được thấy ánh nắng mặt trời".

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 6.

Helen Thanh Đào cho biết, vẫn có nhiều người quan tâm cô sau scandal, chứ không phải ai cũng quay lưng cả, lý do là bởi cuốn sách ảnh của cô vẫn bán được nhiều.

Trong thời gian tới, Helen sẽ tiếp tục cho ra cuốn sách thứ hai và tham gia đóng phim. Đồng thời, nữ diễn viên sẽ thử sức với vai trò giáo viên dạy tiếng Việt cho người Đài Loan. Bộ sách ảnh thứ hai, Helen Thanh Đào sẽ ghi lại những món ăn, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là cuốn sách mà cô tâm huyết và mất gần 2 năm để thực hiện.

Khi nghe được ý kiến bộ sách ảnh đầu tiên có quá nhiều bức hình tạo dáng phản cảm. Helen Thanh Đào lập tức "phản pháo", cô cho rằng đó đều là những hình ảnh tự nhiên nhất của mình. "Ở nước ngoài người ta thường mặc bikini như vậy, những hình ảnh sinh hoạt bình thường Helen cũng bỏ vào đây chứ không chỉ riêng hình bikini. Bình thường Helen mặc đồ rất bảo thủ như con nít vậy đó nên có nhiều bức hình bikini dáng hơi gượng gạo" - cô nói thêm.

Họp báo tại Việt Nam: Helen Thanh Đào kể về cuộc sống cùng cực tại Đài Loan sau khi ly dị chồng già - Ảnh 7.

Helen Thanh Đào cho rằng bộ sách ảnh do mình phát hành không hề phản cảm. Chỉ vì cô cảm thấy ngượng khi diễn xuất trước ống kính dẫn đến nhiều tư thế tạo dáng chưa đẹp mắt.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày