Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn "bạch phú mỹ" trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương

Nhã An, Theo Helino 15:45 10/05/2019

Rất nhiều hình ảnh của Kiều Tuyết - chị gái Kiều Hân (mỹ nhân được cho là đang hẹn hò với Dương Dương) đã được chia sẻ, cho thấy cuộc sống đáng mơ ước của tầng lớp quý tộc.

Lâu lắm rồi showbiz Hoa ngữ mới rộn ràng trước chuyện tình trong giới giải trí đến vậy. Dương Dương - một trong những sao nam hot nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện được cho rằng đang hẹn hò với Kiều Hân - người đẹp gia thế khủng lẫy lừng Thượng Hải. Cuộc sống của mỹ nhân họ Kiều nhanh chóng được chia sẻ, theo đó, căn biệt thự mà Kiều Hân đang ở có giá trị đắt đỏ nhất nhì Trung Quốc bây giờ với giá trị 700 triệu đồng/m2, tổng giá trị cả căn có thể lên tới 300 triệu tệ (gần 1.000 tỷ đồng).

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 1.

Sau khi cuộc sống hào nhoáng của Kiều Hân được tiết lộ, nhiều netizen còn phát hiện thêm về chị gái của mỹ nhân sinh năm 1993 này có cuộc sống còn quý tộc và sang chảnh hơn cô em rất nhiều. Cô chị từng xuất hiện cùng Kiều Hân trong 1 show truyền hình thực tế. Rất ít thông tin về cô nàng được chia sẻ, theo nguồn tin từ Baidu, chị của Kiều Hân tên là Kiều Tuyết, hiện đang sinh sống chủ yếu tại Toronto (Canada). Kiều Tuyết có nhan sắc thua em gái 1 chút, bù lại, cuộc sống với hàng hiệu dát lên người, du lịch những nơi sang trọng bấc nhất của Kiều Tuyết khiến cô nàng đúng chuẩn "bạch phú mỹ" bước ra từ truyền thuyết.

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 2.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 3.

Nhan sắc của Kiều Tuyết - chị gái Kiều Hân

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 4.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 5.

Kiều Tuyết sở hữu vóc dáng nuột nà, sang trọng

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 6.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 7.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 8.

Luôn xuất hiện xinh đẹp và ở những nơi sang trọng quanh thế giới, Kiều Tuyết có cuộc sống rất đáng ngưỡng mộ

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 9.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 10.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 11.

Cuộc sống thượng hạng mà mọi cô gái ao ước

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 12.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 13.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 14.

Những món đồ hàng hiệu được khoe khéo léo

Cuộc sống ngọt ngào và lãng mạn

Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 16.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 17.
Cuộc sống hào nhoáng, dát hàng hiệu lên người đúng chuẩn bạch phú mỹ trong truyền thuyết của chị gái người yêu Dương Dương - Ảnh 18.

Và được du ngoạn khắp mọi nơi trên thế giới

Nguồn: Sina, Baidu, IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm