Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra!

Gia Hiển, Theo Nhịp Sống Việt 14:10 09/09/2019

So với quá khứ, sự lột xác của 13 thành phố du lịch dưới đây đúng là khó tin.

Thời gian có thể tàn phá tất cả, và thời gian cũng có thể đổi thay tất cả. Giống như chuyện chúng ta lớn lên, dậy thì hay giảm cân, thì vạn vật trên đời đều thay đổi không ngừng. Để cho rõ hơn, cứ thử nhìn vào những phạm trù rộng lớn như một thành phố chẳng hạn, sự thay đổi rõ ràng luôn!

Tờ Brightside - chuyên trang uy tín thế giới mới đây đã công bố 13 hình ảnh trước kia - bây giờ của các thành phố du lịch lớn trên thế giới. Qua vài chục năm cho tới cả thế kỷ, những nơi này đã phát triển chóng mặt, trở thành thiên đường du lịch, đón cả chục triệu du khách mỗi năm.

Dubai xưa kia chỉ là bãi biển đánh bắt cá hoang sơ, giờ đã là thành phố sầm uất, hiện đại nhất nhì thế giới

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 1.

Buenos Aires - thủ đô của Argentina đã hiện đại hơn rất nhiều

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 3.

Dòng sông Moscow của Nga sau 2 thế kỷ không bị ô nhiễm mà còn xanh và trong hơn

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 5.

Thành phố Hyderabad ở Ấn Độ có sự lột xác ấn tượng so với quá khứ

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 7.

Thành phố Chicago của Mỹ trong cùng 1 bối cảnh sau 1 thế kỷ

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 9.

Kuala Lumpur hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống xưa

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 11.

Istanbul đã sầm uất hơn sau 80 năm

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 13.

Los Angeles không thay đổi quá nhiều, nhưng được quy hoạch lại và trồng nhiều cây xanh hơn

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 15.

Thành phố Baku ở Azerbaijan sầm uất với nhiều công trình xây dựng hiện đại hơn theo thời gian

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 17.

Bạn có nhận ra đây là Thượng Hải không?

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 19.

Yerevan, Armenia sau gần 1 thế kỷ

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 21.

Tin được không? Bangkok đó!

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 23.

Manhattan nhộn nhịp và quy củ hơn ở thời điểm hiện tại

Hơn cả “dậy thì thành công”, sự lột xác của 13 thành phố du lịch này chắc chắn sẽ khiến bạn “á khẩu”: Trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra! - Ảnh 25.

Nguồn: Brightside.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm