"Hôn Anh" - Hãy cứ yêu hết mình mặc cho tình sẽ chóng qua chẳng ở lâu...

Thụy Nhiên, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/07/2017

Nếu bạn muốn ôm, hãy ôm thật chặt. Nếu bạn muốn hôn, hãy hôn thật sâu. Dù tương lai sau này ra sao, thì cũng chẳng sao, chỉ cần hạnh phúc với hiện tại bạn đang có, người bạn đang yêu là đủ, có phải không?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa, nghĩ đến một tình yêu dịu dàng, thanh khiết như giọt sương mai; long lanh, trong trẻo như ánh mặt trời đầu tiên xuất hiện sau một giấc ngủ dài; và bạn rũ bỏ tất cả mọi thứ để được đắm mình trong tình yêu ấy.

Bạn yêu như chưa bao giờ biết yêu, hạnh phúc như chưa bao giờ được hạnh phúc. Điều bạn muốn làm mỗi ngày là được đặt một nụ hôn lên đôi môi người tình, được ôm họ bằng cả trái tim và cùng nhau chìm vào giấc ngủ, đợi đến khi bình minh về bên ô cửa sổ.

Thế nhưng, hiện thực lại khiến bạn chợt bừng tỉnh. Con tim nói rằng đó là tình yêu bạn đã chờ đợi cả đời để có được, nhưng lý trí lại chỉ ra "Này em ơi, làm gì có tình yêu nào là vĩnh cửu trên đời", rằng là mối tình ấy sẽ chẳng đi đâu về đâu, rằng là mối tình ấy rồi sẽ chóng qua chẳng ở lâu bên bạn mãi mãi.

Con tim nói đúng, mà lý trí thì cũng chẳng sai. Tình yêu vốn là điều khó nói trước, cũng khó để nắm bắt và hiểu rõ về nó. Bạn nghĩ rằng mình sẽ yêu một người đến mãi mãi, nhưng bạn không thể chắc chắn người ta cũng muốn như vậy với bạn. Bạn nghĩ rằng mình cứ cố hết sức yêu thương người ta, nhưng bạn không thể đòi hỏi người ta cũng phải dốc lòng cho bạn. Tình yêu là sự cho đi mà không mong nhận lại, bởi có mong thì cũng thật khó mà được đáp ứng. Tất cả chỉ là bạn hãy làm những gì mình thấy vui vẻ, mình thấy hạnh phúc là được.

Hôn Anh - Hãy cứ yêu hết mình mặc cho tình sẽ chóng qua chẳng ở lâu... - Ảnh 2.

Nếu bạn muốn ôm, hãy ôm thật chặt.

Nếu bạn muốn hôn, hãy hôn thật sâu.

Dù tương lai sau này ra sao, thì cũng chẳng sao, chỉ cần hạnh phúc với hiện tại bạn đang có, người bạn đang yêu là đủ, có phải không?

Hôn Anh - Hãy cứ yêu hết mình mặc cho tình sẽ chóng qua chẳng ở lâu... - Ảnh 3.

Đừng suy nghĩ quá nhiều, cũng đừng tưởng vọng quá nhiều. Hôm nay tình ở, ngày mai tình đi, mỗi người đều có một bến bờ khác dành cho mình nên hãy để những gì còn lại không phải là nuối tiếc vì chưa yêu trọn con tim, chưa yêu hết chính mình. Tin vào tình yêu, chấp nhận tình yêu, và hết mình cho tình yêu cũng là một loại hạnh phúc.

Hôn anh, dù rằng là tình sẽ qua chẳng ở lâu nhưng hãy cứ hôn anh.

Hôn anh, dù rằng là tình chẳng đi về đâu nhưng hãy cứ hôn anh.

Và yêu anh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày