Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy

Twusly, Theo Helino 23:40 15/06/2019

Diện váy sau công nương Kate, công nương Sofia đã chọn cách may bớt phần vạt xẻ xâu gợi cảm.

Các nữ nhân Hoàng gia vốn phải chịu khá nhiều luật lệ nghiêm khắc về chuyện ăn mặc, thời trang. Có lẽ cũng bởi vậy mà họ rất thường xuyên đụng hàng, vậy nhưng mỗi người lại có cách biến tấu riêng biệt để phù hợp với phong cách. Mới đây, công nương Thuỵ Điển Sofia vừa đụng lại mẫu váy từng được công nương Kate Middleton diện từ năm 2016, nhưng nếu công nương Sofia nền nã thì công nương Kate lại sexy hơn chút đỉnh.

Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy - Ảnh 1.

Trong sự kiện tiếp đón tổng thống Hàn Quốc mới đây, công nương Sofia chọn diện mẫu váy trắng với thân áo bằng vải ren, phần chân váy xếp ly trang nhã.

Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy - Ảnh 2.

Cùng với đó, công nương chọn kiểu tóc búi cao và đội vương miện đúng chất Hoàng gia.

Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy - Ảnh 3.

Nhiều tín đồ thời trang đã nhanh chóng nhận ra công nương Kate từng diện mẫu váy này từ năm 2016. Dù hơn công nương Sofia 3 tuổi nhưng công nương Kate không hề dừ, mà thậm chí còn sexy hơn hẳn.

Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy - Ảnh 4.

Trong buổi ra mắt bộ phim Street Cat Named Bob vào năm 2016, công nương Kate từng chọn diện mẫu thiết kế này cùng với kiểu tóc buông xõa tự nhiên.

Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy - Ảnh 5.

Đây là thiết kế được Self Portrait cho ra mắt từ năm 2016 có giá khoảng 12 triệu đồng, và được nhiều ngôi sao như Paris Hilton hay Tamara Ecclestone từng diện.

Hơn 3 tuổi nhưng công nương Kate Middleton sexy hơn hẳn công nương Sofia khi đụng váy - Ảnh 6.

Có thể thấy công nương Sofia đã may phần vạt xẻ sâu để kín đáo hơn còn công nương Kate Middleton lại cố tình để lộ đường xẻ phóng khoáng, khoe đôi chân thon dài. Nhìn 2 nữ nhân Hoàng gia đụng váy áo hẳn ít ai ngờ công nương Kate sexy nhường vậy lại hơn công nương Sofia 3 tuổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm