Hơn 1.000 sinh viên tham gia chương trình “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp” của SHB Finance

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/12/2019

Trong sự kiện "Sở hữu kỹ năng, thăng hóa sự nghiệp", gần 1.000 bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm từ nhà tuyển dụng SHB Finance đồng thời đặt ra các câu hỏi để giải đáp từ các chuyên gia tuyển dụng giàu kinh nghiệm.

Để giúp trang bị cho các sinh viên năm cuối những kiến thức, kỹ năng, định hướng nghề nghiệp trước khi ra trường, trong tháng 10 và tháng 11/2019, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB Finance) đã kết hợp với các trường cao đẳng và đại học tại 3 tỉnh thành gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ tổ chức các ngày hội hướng nghiệp mang tên "Sở hữu kỹ năng, thăng hóa sự nghiệp".

Cụ thể, lần lượt vào các ngày 25/10, 2/11 và 27/11/2019, SHB Finance đã triển khai chương trình ý nghĩa này tại trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Hà Nội – 142 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Trường Cao đẳng Thương mại, 45 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng và Đại học Tây Đô - 68 Trần Chiên, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ.

Tại sự kiện này, gần 1.000 bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm từ Nhà tuyển dụng SHB Finance đồng thời đặt ra các câu hỏi để giải đáp từ các chuyên gia tuyển dụng giàu kinh nghiệm.

Hơn 1.000 sinh viên tham gia chương trình “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp” của SHB Finance - Ảnh 1.

Ông Phạm Phú Công – Giám đốc Khối QTNNL tặng hoa lưu niệm đại diện trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Hơn 1.000 sinh viên tham gia chương trình “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp” của SHB Finance - Ảnh 2.

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm tại Hội thảo cùng sinh viên trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng

Hơn 1.000 sinh viên tham gia chương trình “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp” của SHB Finance - Ảnh 3.

Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường & các bạn sinh viên tại Đại học Tây Đô, Cần Thơ

Cũng trong buổi hội thảo này, cùng với các phần giao lưu chia sẻ hướng nghiệp và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, SHB Finance kết hợp tổ chức trao giải cho người tham gia bình chọn may mắn nhận quà từ chương trình nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2018.

Hơn 1.000 sinh viên tham gia chương trình “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp” của SHB Finance - Ảnh 4.

Đại diện BTC trao giải thưởng cho người tham gia may mắn Bình chọn nhà tuyển dụng được yêu thích 2018

Đến tham gia sự kiện, ngoài những thông tin hữu ích làm nền tảng cho chặng đường sắp tới, các sinh viên còn có cơ hội nhận những món quà độc đáo từ SHB Finance.

Hơn 1.000 sinh viên tham gia chương trình “Sở hữu kỹ năng, thăng hoa sự nghiệp” của SHB Finance - Ảnh 5.

Các bạn sinh viên tích cực, sôi nổi tham gia biểu diễn tại sự kiện

Đây là sự kiện hướng nghiệp lớn nhất trong năm của SHB Finance dành cho sinh viên có nhu cầu tìm và định hướng nghề nghiệp, đề cao tính ứng dụng và tương tác, với mục tiêu hỗ trợ, định hướng cho các ứng viên trẻ tiếp cận nhanh nhất với ước mơ nghề nghiệp.

SHB Finance được biết đến là công ty thuộc Top đầu Nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính Ngân hàng trong năm 2018 từ kết quả bình chọn do CareerBuilder tổ chức.

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage: Tuyển dụng SHBFinance và website https://tuyendung.shbfinance.com.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm