Hội thảo du học ngành Quản trị Khách sạn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/12/2017

Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch.

Đây là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

Hội thảo du học “Định hướng nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality” sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng này và những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ngành này mang lại. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Du học Quốc Anh IEC diễn ra tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

- Thời gian: 09:00-12:00, chủ nhật ngày 10/12/2017;

- Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh;

- Hội thảo vào cửa tự do. Vui lòng đăng ký trước tại đây hoặc qua hotline 0913 614 654.

Glion & Les Roches – Trường đào tạo Hospitality hàng đầu thế giới

Tại Glion & Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Mỗi năm sinh viên đều được học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng lương tại Thụy Sĩ với mức lương 2.200 - 2.500 CHF mỗi tháng (tương đương 60 triệu đồng/tháng).

Hội thảo du học ngành Quản trị Khách sạn - Ảnh 1.

Trường Les Roches cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Hội thảo du học ngành Quản trị Khách sạn - Ảnh 2.

Học viện Glion thành lập vào năm 1962, Glion có các cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle, cơ sở hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Với lịch sử giảng dạy hơn 55 năm, trường là nhà cung cấp nguồn nhân lực quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu khu vực và trên thế giới.

Tư vấn du học Quốc Anh I.E.C là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Quản trị Khách sạn. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn.

Website: www.quocanh.edu.vn.

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm