Hội girl xinh “ăn thịt Đường Tăng”: Không thể ngờ gương mặt đầu tiên đã nhiều tuổi như vậy, đến người cuối cùng vẫn phải thốt lên... quá trẻ!

M416 - Design: Hoàng Anh, Theo Helino 00:07 17/06/2019

Xin cam đoan một điều rằng nếu chỉ nhìn gương mặt cũng như ảnh ọt của những cô nàng này, bạn chắc chắn sẽ không thể đoán ra tuổi thật của họ đâu.

Trong "vũ trụ hot girl" hiện tại, mỗi người lại có cho mình một thế mạnh, hoặc gây dựng danh tiếng vì một khía cạnh nào đó. Có người nổi tiếng vì body đẹp, có người tạo ấn tượng bằng phong cách thời trang đỉnh cao, có người được ngưỡng mộ vì đã xinh lại còn giỏi, và cũng có người lại khiến người khác phải trầm trồ vì ngoại hình "hack tuổi" của mình.

Nhìn gương mặt của những hot girl ấy mà bắt bạn đoán tuổi, chắc chắn bạn sẽ đoán sai trật lất cho mà xem. Bởi vì rõ ràng toàn các cô nàng đã ngấp nghé 30 tuổi mà mặt mũi lẫn style ăn mặc, chụp ảnh vẫn trẻ trung như còn đôi mươi ấy. Thậm chí, nếu bạn có nhận xét họ là "lão hóa" ngược thì cũng hoàn toàn hợp lý!

Mai Quỳnh Anh - hot girl xinh đẹp của FAPtv, hiện tại là bà xã của chàng hot youtuber Cris Phan chắc chắn là một cái tên xứng đáng đứng trong danh sách này


Bà xã của Cris Phan sinh năm 1991, tức là năm nay đã 28 tuổi rồi. Nhưng bạn nhìn gương mặt của cô nàng mà xem, trông có giống nữ sinh cấp 3 không?


Bí quyết "hack tuổi" của Mai Quỳnh Anh có lẽ nằm ở gương mặt tròn bầu bĩnh, vóc dáng nhỏ, hơi "nấm lùn" một chút và phong cách ăn mặc cũng rất trẻ trung


Việc yêu một anh chàng kém tuổi, lại có tính cách nhí nhố y hệt mình có lẽ cũng là một lý do giúp Mai Quỳnh Anh trẻ mãi chăng?

Hội girl xinh “ăn thịt Đường Tăng”: Không thể ngờ gương mặt đầu tiên đã nhiều tuổi như vậy, đến người cuối cùng vẫn phải thốt lên... quá trẻ! - Ảnh 7.

Ribi Sachi - một hot girl khác cũng đến từ FAPtv tiếp tục chứng minh có những người sở hữu nhan sắc hack tuổi như thể "ăn thịt Đường Tăng" vậy

Hội girl xinh “ăn thịt Đường Tăng”: Không thể ngờ gương mặt đầu tiên đã nhiều tuổi như vậy, đến người cuối cùng vẫn phải thốt lên... quá trẻ! - Ảnh 9.

Nhìn những hình ảnh của Sachi, chắc hẳn các bạn sẽ đoán cô nàng chỉ chừng 22-23 tuổi mà thôi


Tuy nhiên, thực tế thì năm nay Sachi đã bước sang tuổi 29 vì cô nàng sinh năm 1990


U30 mà vẫn xinh đẹp ngút ngàn, không hề thấy có chút gì dấu hiệu tuổi tác thế này đúng là đáng ngưỡng mộ thật đấy. Từ hồi cắt tóc ngắn, trông hot girl của FAPtv càng dễ thương và giống thiếu nữ hơn

Hội girl xinh “ăn thịt Đường Tăng”: Không thể ngờ gương mặt đầu tiên đã nhiều tuổi như vậy, đến người cuối cùng vẫn phải thốt lên... quá trẻ! - Ảnh 15.

Một vị trí khác của hội girl xinh "hack tuổi" có lẽ nên thuộc về Yến Xuân - bạn gái thủ môn Lâm Tây

Hội girl xinh “ăn thịt Đường Tăng”: Không thể ngờ gương mặt đầu tiên đã nhiều tuổi như vậy, đến người cuối cùng vẫn phải thốt lên... quá trẻ! - Ảnh 17.

Bản thân đam mê việc tập gym, rất biết cách chăm sóc sức khỏe lại là PT nên Yến Xuân luôn biết cách để duy trì vóc dáng của mình


Sinh năm 1992 nhưng nhìn Yến Xuân trông chẳng khác gì sinh viên năm 1, năm 2. Dù cô nàng có diện trang phục sexy khoe body đốt mắt thì nhiều khi vẫn bị dân tình trêu là "mặt học sinh mà thân hình phụ huynh"


Misthy cũng xứng đáng góp mặt trong danh sách này nhờ gương mặt càng lúc càng trẻ ra của mình


Năm nay cũng 24, 25 tuổi rồi nhưng nhìn style của cô nàng streamer triệu follow này trông nhí nhảnh, đáng yêu chẳng khác gì học sinh cấp 3


Trong một vài tấm hình so sánh ngày ấy bây giờ của Misthy, dân tình giật mình nhận ra một điều hình như cô nàng chẳng thay đổi gì mấy, thậm chí còn có phần trẻ hơn


Với đôi mắt kính, tính cách lầy lội hay làm mặt xấu khi chụp hình, fan của Misthy đã nhiều lần phải thốt lên: Ơ chị ơi, chị không tính già đi à?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm