"Hội chị em cây khế" Exid đồng loạt dìm hàng, khẳng định Hani mặc xấu nhất nhóm

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 15/04/2018

Hani trong mắt fan hâm mộ vừa xinh vừa tưng tửng đáng yêu, thậm chí còn mặc đẹp nhưng Hani trong mắt các thành viên Exid lại là nhân vật có gu khó đỡ nhất nhóm.

Những người thân thuộc với mình nhất, thường làm mình tổn thương nhất. Câu nói này không chỉ xuất hiện trong truyện ngôn tình mà còn diễn ra ngay trong đời thực nữa. 

Thân nhau là thế, quý nhau là thế nhưng Hani chẳng thể nào ngờ được một sớm mai thức dậy, cô lại bị tất cả các chị em Exid thẳng thắn dìm hàng trên show 2PM Date là người có gu thời trang "chán đời" nhất nhóm. 

Có thể nói, Hani chính là visual của Exid vì cô sở hữu gương mặt gần như hoàn hảo, vóc dáng cao ráo. Đó là còn chưa kể độ 4D, dí dỏm của cô cũng khiến fan đổ rầm. 

Phải, Hani cái gì cũng có, chỉ có gu thời trang là không. Khi Exid được hỏi ai là người mặc xấu nhất nhóm, mọi cánh tay đều hướng về phía Hani.

Hội chị em cây khế Exid đồng loạt dìm hàng, khẳng định Hani mặc xấu nhất nhóm - Ảnh 2.

Đến tận lúc ấy, Hani vẫn nghĩ: "Không phải gu của em tệ đâu, chỉ là do em hay mặc đi mặc lại 1 kiểu đồ thôi mà".

Hội chị em cây khế Exid đồng loạt dìm hàng, khẳng định Hani mặc xấu nhất nhóm - Ảnh 3.

L.E thấy vật liền khẳng định gu của Hani rất lạ. "Có lần Hani mặc như một chiếc bút dạ và thế là em ấy trở thành đề tài hot nhất hôm đó luôn." 

Hội chị em cây khế Exid đồng loạt dìm hàng, khẳng định Hani mặc xấu nhất nhóm - Ảnh 4.

Hani tiếp tục phản pháo: "Gu của Hyerin còn tệ hơn em nữa kìa nhưng dạo gần đây em ấy có vẻ thích thời trang hơn rồi". 

Đáng tiếc, tiếng nói vô vọng của cô chẳng được ai thấu hiểu. Thậm chí, những thành viên còn lại còn phát sợ khi thấy Hani hí hửng khoe rằng vừa tậu khá nhiều quần áo mới...

Hội chị em cây khế Exid đồng loạt dìm hàng, khẳng định Hani mặc xấu nhất nhóm - Ảnh 6.

Nguồn: K.B

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày