Hội ba phải, hay lưỡng lự bơi hết vào đây: Cuối cùng đã có thứ trị căn bệnh ngại lựa chọn rồi này!

N.Lệ Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/02/2018

Nếu bạn luôn đau đầu với những lựa chọn cỏn con hàng ngày thì đây sẽ là sản phẩm giúp bạn đưa ra những câu trả lời chính xác mang tính "định mệnh" nhất.

“Điều khó khăn nhất trong cuộc sống là việc phải đưa ra lựa chọn.
Là lựa chọn, không phải cơ hội - điều sẽ quyết định tương lai của bạn.
Làm thế nào để đưa ra lựa chọn theo kiểu vui và ngầu nhất?
Hãy dùng tôi!”

Đó là lời giới thiệu rất dễ thương về sản phẩm này trên 1 trang mua hàng trực tuyến của Malaysia. Và thứ bạn nhận được ở dưới lời chào hàng mát tai mát ruột ấy chính là 1 sản phẩm có tên “Decision Board” - chiếc bảng giúp bạn đưa ra những lựa chọn trong đời một cách thật ngầu.

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

Chiếc bảng này có kích thước 40x40x1.8 (cm) với 2 màu cơ bản là trắng và đỏ. Trên bảng có các đường đi cho bóng lăn với tổng độ dài 1 lần lăn là 1.5m. Ở phía dưới bảng có 3 ô: 1 ô đánh dấu X (không đồng ý), 1 ô lăn bóng lại và 1 ô đánh dấu V (đồng ý).

Hội ba phải, hay lưỡng lự bơi hết vào đây: Cuối cùng đã có thứ trị căn bệnh ngại lựa chọn rồi này! - Ảnh 2.

Để sử dụng chiếc bảng này rất đơn giản, bạn có thể tưởng tượng chiếc bảng giống như trò lăn bi trong thước kẻ của các em nhỏ vậy. Đầu tiên bạn cần đặt 1 câu hỏi theo dạng Có/Không (Ví dụ như là: Hôm nay mình sẽ tỏ tình được không nhỉ?/Hôm nay mình ăn gà rán béo ngậy được không nhỉ?). Sau đó, bạn thả viên bi tại điểm cao nhất của chiếc bảng và chờ cho viên bi rơi trúng 1 trong 3 ô phía dưới. Tùy theo viên bi rơi vào ô nào, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi mà mình đặt ra.

Bên cạnh đó, chiếc bảng này còn có thiết kế khá tinh tế và đẹp mắt để bạn có thể treo trên tường hoặc đặt tại góc bàn làm việc. Đi kèm với sản phẩm là 2 móc treo tường, 8 viên bi con, miếng chống trượt và 1 dụng cụ đo lường.

Hội ba phải, hay lưỡng lự bơi hết vào đây: Cuối cùng đã có thứ trị căn bệnh ngại lựa chọn rồi này! - Ảnh 4.
Hội ba phải, hay lưỡng lự bơi hết vào đây: Cuối cùng đã có thứ trị căn bệnh ngại lựa chọn rồi này! - Ảnh 5.

Xác suất đảm bảo, là sản phẩm cho những “câu trả lời định mệnh”

Theo như thử nghiệm đã được thực hiện, chiếc bảng này đưa ra 1 tỉ lệ lựa chọn khá hợp lý cho 30 lần ném bi là 11:9:10. Vậy nên, xác suất đáp án cho các câu hỏi của bạn chắc chắn sẽ không bị nghiêng về bên nào nhiều hơn bên nào. Thời gian 1 viên bi rơi xuống là 10 giây. Khi rơi xuống, tiếng bi kim loại đập vào bảng kim loại cũng sẽ tạo ra những âm thanh kích thích trí não của bạn.

Hội ba phải, hay lưỡng lự bơi hết vào đây: Cuối cùng đã có thứ trị căn bệnh ngại lựa chọn rồi này! - Ảnh 6.

Bạn cũng có thể dùng chiếc bảng để chơi các trò chơi may rủi cùng bạn bè, xả stress mỗi khi căng thẳng hoặc đơn giản là khi ngứa tay không có việc gì để làm.

Dẫu sao đây cũng là 1 sản phẩm đồ chơi rất thuận tiện đối với những câu hỏi nhức não thường ngày như: "Hôm nay ăn cái này được không? Hôm nay mặc cái này được không?" phải không nào!

Hiện tại sản phẩm đang được bán với giá 89 ringgit (tương đương 500k) Nếu cảm thấy hứng thú với sản phẩm này, bạn có thể ghé qua đây để xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua.

Ưu điểm: Thiết kế đẹp, ý tưởng không mới nhưng hợp lý.

Nhược điểm: Chơi nhiều chắc sẽ nhanh chán, giá đắt.

Kết luận: Nếu cảm thấy 500k (và phí ship) giúp bạn bảo vệ tinh thần khỏi bị "bạo hành" bởi những lựa chọn hàng ngày thì nên mua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trai đẹp bủa vây khắp mọi ngóc ngách "Vũ trụ VTV", đến vai phụ cũng đẹp xuất sắc như này thì phải làm sao?

    Combo nội dung phim hay và diễn viên đẹp chính là lý do khiến khán giả không thể chối từ bất cứ sản phẩm mới nào từ vũ trụ phim ảnh VTV.
  • Đọc thêm