học viện mẹ chồng

Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục "chỉ trích" chồng vì thua thử thách

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/08/2018

Không khí đầy căng thẳng khi Lâm Khánh Chi không chấp nhận những lời giải thích của chồng khi đoán sai món ăn cô và mẹ chồng nấu.

Tập 3 của "Học viện mẹ chồng" vừa lên sóng với chủ đề "Tâm đầu ý hợp" giữa các thành viên trong mỗi gia đình. Các gia đình sẽ phải tham gia thử thách "Cùng nhau vào bếp" để nấu ăn cho những người yêu thương trong gia đình. Mẹ chồng và con dâu sẽ nấu ăn cho con trai, mỗi người sẽ nấu một món, cùng đi chợ trong 15 phút và có 45 phút để sơ chế và hoàn thiện. Con trai sẽ phải đoán những món mà gia đình thực hiện, cụ thể phải trả lời món này do vợ hay món kia do mẹ nấu.

Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục chỉ trích chồng vì thua thử thách - Ảnh 1.
Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục chỉ trích chồng vì thua thử thách - Ảnh 2.

Khi thử thách nấu ăn kết thúc, Phi Hùng đã chọn đúng được hai món ăn do gia đình thực hiện là Canh chua và Bò xào. Cả hai đều là món yêu thích của anh, tuy nhiên Phi Hùng lại đoán sai người thực hiện món ăn. Trong khi cô Liên nấu món Bò xào còn nữ ca sĩ Khánh Chi nấu Canh chua thì anh lại đoán ngược lại.

Học viện mẹ chồng: Lâm Khánh Chi bực dọc vì chồng đoán sai

Biết được "con trai quý tử" của mình đoán sai, cô Liên tỏ ra thất vọng: "Đến khi chọn thì chọn đúng bàn, mà chọn món thì không đúng, vợ thì bức xúc từ nãy đến giờ vì thương chồng, đáng lẽ chỉ mua ba chục ngàn tôm thôi nhưng cũng phải quay trở lại để mua năm chục". Cũng như mẹ Liên, Khánh Chi cũng không giấu nổi sự hụt hẫng dù cho ở nhà cô không vào bếp nấu ăn vì đã có người giúp việc. "Thế nhưng nếu món canh chua là món cả hai người đều thích, rất thích nên khi chồng mình không đoán ra thì Khánh Chi rất là buồn", cô chia sẻ. Lần này, mẹ chồng và nàng dâu Khánh Chi về một phe, liên tục "lên án" con trai khiến cho cô Lan Anh lại phải bất bình dùm cho Phi Hùng: "Hai mẹ con cứ ầm ĩ lên, điều đó mình thấy không hay, nó áp lực nhiều quá và mình thấy thương cho Ken, Khánh Chi là người nổi tiếng mà cư xử không như người nổi tiếng!".

Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục chỉ trích chồng vì thua thử thách - Ảnh 4.

Về phía Phi Hùng, anh cho rằng: "Thắng thua không quan trọng, vì đây là chương trình thực tế nên sẽ không đúng như logic ở nhà nên đoán ngược lại, nhưng nãy giờ hai mẹ con cứ càm ràm càm ràm". Trái lại với anh, Khánh Chi lại thẳng thắn bày tỏ: "Sự thật là không tâm đầu ý hợp, Khánh Chi là một ca sĩ nổi tiếng, rất nhiều người kì vọng, nên cũng rất áp lực, mình đặt niềm tin cho chồng mình quá nhiều, không có ai khi thua cuộc mà vui hết!".

Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục chỉ trích chồng vì thua thử thách - Ảnh 5.

Phi Hùng áp lực khi đoán sai món ăn của mẹ và vợ làm

Ở nhà thì Văn Anh không nấu ăn, nên khi đoán, Tú Vi đã suy nghĩ theo logic: "Không biết nấu ăn nên nếu có nấu thì đĩa xấu hơn là do Văn Anh làm". Tuy đoán đúng hai món do mẹ Kiều Thu và Văn Anh nấu là Sườn ram và Thịt kho tiêu nhưng cô lại đoán sai người nấu. Chính vì vậy, khi biết kết quả, Tú Vi không khỏi bất ngờ: "Khi Bảo Thanh nói Vi chọn sai thì Vi quá là bất ngờ đi, vì bên này đĩa thịt kho quá xấu, chắc là do Văn Anh làm, Văn Anh có bao giờ vào bếp nhiều đâu còn mẹ Vi thì quá nhiều, đĩa sườn non bên này trang trí rất là đẹp, không hiểu hôm nay mẹ làm xấu vậy". Việc lựa chọn sai người nấu cũng khiến cô Kiều Thu có chút ngạc nhiên: "Con biết mẹ đi du lịch nhiều nên phải đoán được mẹ nấu ăn dở!".

Dr. Pepper cũng tranh thủ cùng Khánh Chi "đốt nhà" Tú Vi: "Rõ ràng là Văn Anh nấu ăn được, thế thì thất vọng hơn nữa vì Văn Anh nấu được mà Văn Anh không thèm nấu cho mình ăn, em coi lại em, em có cần phải đến vương quốc hạnh phúc học thêm gì không?". Không giống như gia đình Khánh Chi, dù đoán sai nhưng Tú Vi, Văn Anh và mẹ Kiều Thu lại rất vui vì đây là dịp để cả nhà hiểu nhau hơn.

Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục chỉ trích chồng vì thua thử thách - Ảnh 6.

Trong thử thách này, mẹ chồng Lan Anh nấu món Bún nem còn con dâu Lan Dung nấu món Canh sườn chua. Cả hai đều là món ăn yêu thích của con trai Như Nam. Ở nhà, người đảm nhận vai trò nấu ăn là con dâu Lan Dung. Khi đoán món ăn, anh Như Nam đã đoán đúng chính xác được hai món là do nhà nấu trong tổng số 10 món ăn và khẳng định cả hai món đều là do vợ nấu, dù từ đầu anh đã biết được mẹ và vợ mỗi người phải nấu 1 món: "Mình biết là mẹ không thích nấu ăn nên nghĩ cả hai đều là do vợ nấu hết, mẹ chỉ vào bếp phụ hoạ thế thôi".

Cuối cùng, dù đoán sai nhưng gia đình của cô Lan Anh lại rất vui vẻ vì con trai rất hiểu rõ được cả vợ và mẹ: "Mẹ không thích nấu ăn và điều thất vọng nhất hôm nay chính là vào bếp". Dr. Pepper cũng phải chào thua vì sự "tâm đầu ý hợp" của gia đình: "Nhà nào cũng như nhà này thì con ế con đổi việc".

Học viện mẹ chồng: Mặc kệ mọi người xung quanh, Lâm Khánh Chi liên tục chỉ trích chồng vì thua thử thách - Ảnh 7.

Đối với gia đình cô Kim Chi thì anh Tiểu Long lại đoán chính xác hai món ăn là Rau càng cua trộn thịt bò do mẹ làm và Sườn xào chua ngọt là do vợ làm. Và cũng chỉ duy nhất gia đình cô Kim Chi vượt qua được thử thách của chương trình. Ở gia đình của cô Thu Ba, tuy con trai Nhật Vũ đoán đúng được món ăn nhưng cũng đoán sai người nấu.

Tập 4 của "Học viện mẹ chồng" với chủ đề "Ai là số 1" sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 19/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm