Học tập chị dâu, Công nương tương lai Meghan Markle không thuê chuyên gia mà sẽ tự trang điểm trong lễ cưới

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 16/05/2018

Vợ tương lai của Hoàng tử Harry đã quyết định không thuê chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp mà sẽ tự làm đẹp cho mình trong đám cưới hoàng gia sắp tới, với sự trợ giúp của 2 người bạn thân.

19/5 tới, đám cưới được trông đợi nhất năm giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ chính thức diễn ra. Trong sự kiện trọng đại này, Meghan Markle sẽ trở thành tâm điểm của cả thế giới nhưng điều bất ngờ là Công nương tương lai sẽ không nhờ đến chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp mà sẽ tự "họa mặt" cho mình.

Học tập chị dâu, Công nương tương lai Meghan Markle không thuê chuyên gia mà sẽ tự trang điểm trong lễ cưới - Ảnh 1.

Công nương tương lai Meghan Markle đã quyết định không thuê chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp mà sẽ tự làm đẹp cho mình trong đám cưới hoàng gia sắp tới, với sự trợ giúp của 2 người bạn thân.

Theo báo Express, Meghan Markle đã quyết định không thuê chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp trong đám cưới hoàng gia, dù chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyên gia danh tiếng mong muốn được "họa mặt" cho Công nương mới của nước Anh. Meghan Markle muốn noi gương chị dâu Kate Middleton bởi trong đám cưới với Hoàng tử William vào năm 2011, Công nương Kate cũng tự trang điểm cho mình thay vì nhờ cậy chuyên gia.

Học tập chị dâu, Công nương tương lai Meghan Markle không thuê chuyên gia mà sẽ tự trang điểm trong lễ cưới - Ảnh 2.

Meghan Markle muốn noi gương Công nương Kate Middleton, người đã tự trang điểm trong lễ cưới với Hoàng tử William 7 năm trước.

Tuy nhiên, Meghan Markle không thực sự "đơn thương độc mã" trong công cuộc làm đẹp vào ngày trọng đại sắp tới bởi cô còn có sự trợ giúp của 2 người bạn thân. "2 người bạn đến từ Mỹ sẽ giúp Meghan trang điểm. Họ đều không phải chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, chỉ là bạn thân của cô ấy thôi" - một nguồn tin thân cận cho hay.

Cũng không quá khó hiểu khi vợ tương lai của Hoàng tử Harry muốn tự làm đẹp cho mình trong ngày cưới bởi thời gian qua, cô luôn gắn bó với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên hết mức có thể. Mặc dù các chuyên gia trang điểm đều có tay nghề xuất sắc nhưng nếu giữa chuyên gia và khách hàng không có sự thấu hiểu nhất định, kết quả sau cùng có thể sẽ "lệch tông", không đúng ý cô dâu. Có lẽ 2 người bạn thân của Meghan là những người hiểu phong cách của cô rõ nhất và do đó, đây rõ ràng là lựa chọn an toàn nhất để Công nương tương lai có được diện mạo thật ưng ý trong ngày trọng đại.

Học tập chị dâu, Công nương tương lai Meghan Markle không thuê chuyên gia mà sẽ tự trang điểm trong lễ cưới - Ảnh 3.

Meghan Markle thường xuyên xuất hiện với kiểu trang điểm rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

Meghan Markle đã từng chia sẻ cô chỉ dành ra 5 phút để trang điểm trước khi ra khỏi nhà. Trong ngày thường, cô không đánh kem nền mà chỉ tán chút kem che khuyết điểm, theo sau là chút kem lót cho da óng ả hơn, chải mascara, đánh má hồng và tô son dưỡng. Những sản phẩm yêu thích của cô là kem che khuyết điểm YSL Touche Éclat, kem lót Laura Mercier Illuminating Primer, mascara Diorshow Iconic và son dưỡng Chap Stick.

Nguồn: Harper's Bazaar

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm