Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động

Hải Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 23/12/2018

Học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội như Wellspring School, Edison Ecopark School, Hanoi Academy, TH School, Newton School... đã có một đêm thi bùng nổ.

Sau hơn 1 tháng phát động, Wellspring Avatar Plus mùa thứ 7 cũng đã đi đến chặng cuối cùng với đêm chung kết diễn ra tại Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring. Không chỉ các thành viên BGK mà khán giả, thầy cô, phụ huynh cũng đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, sống trọn trong từng khoảnh khắc thăng hoa của nghệ thuật mà các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Hà Nội như Wellspring School, Edison Ecopark School, Hanoi Academy, TH School, Newton School. 20 tiết mục với 20 màu sắc, 20 cá tính khác nhau đã mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy cảm xúc và thăng hoa.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 1.

Đêm thi là cuộc đọ tài của học sinh các trường Quốc tế lớn nhất Hà Nội

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 2.

02 giải Nhì thuộc về Nhóm Cold Hearted (lớp 10AD, 10B5 - Trường Wellspring) và Nhóm Victorem (lớp 11B3 - Trường Wellspring)

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 3.

Nhóm THE REVOLUTION (lớp 6A7 - Trường Wellspring) chính thức đạt giải Nhất Wellspring Avatar Plus 2018

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 4.

Bùi Ngọc Khánh (trường Wellspring) lại mang đến những cảm xúc khó quên với giọng hát cao, sáng, và đầy nội lực của mình và ca khúc - Little Me.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 5.

Hai bạn Di Bảo và Nguyên Tùng trong nhóm COLD HEARTED (trường Wellspring) chinh phục khán giả với ca khúc mang phong cách rock: In My Blood.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 6.

Nhóm nhảy D1 Team tới từ Hanoi Academy

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 7.

Một màn mash up những giai điệu vô cùng trẻ trung và năng động, đến từ các bạn học sinh của trường PTSNLC Edison Ecopark.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 8.

4 thành viên, 3 cô gái trẻ xinh đẹp và 1 chàng trai hot boy điển trai, tất cả đều có một điểm chung là sự tài năng, ngọn lửa đam mê dành cho âm nhạc. Nhóm FRK (Cao Đẳng Nghệ thuật) như những dancer thực sự với những đông tác dứt khoát và rất chuyên nghiệp.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 9.

Nhóm Glorius, trường Hanoi Academy khiến khán gỉa chìm đắm trong giai điệu vô cùng sâu lắng và những ca từ đầy ý nghĩa của ca khúc From Now On.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 10.

Mới chỉ là những bạn học sinh lớp 6, nhưng nhóm nhảy Golden Pig (trường Wellspring) đã vô cùng tự tin đứng trên sân khấu. Những bước nhảy của các bạn luôn có nét đáng yêu, nghịch ngợm và ngây thơ của lứa tuổi nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, uyển chuyển.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 11.

Những ca từ ngọt ngào và ý nghĩa của ca khúc “Nhà là nơi để về" được thể hiện thành công qua giọng ca Ngọc Linh (trường Wellspring).

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 12.

N.E.W CREW - liên minh của các lớp 9 trường Wellspring đã khiến biết người xem như nhớ lại thời học sinh của mình qua sự khắc hoạ nghịch ngợm, tinh nghịch qua màn nhảy sôi động.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 13.

Bước ra từ bộ phim “Bậc thầy của những giấc mơ” - “The Greatest Showman”, các ca khúc “Never Enough", “A Million Dreams", “Rewrite The Stars" với những ca từ và giai điệu ngọt ngào, tha thiết đã dành được rất nhiều tình cảm từ người nghe. Và đêm nay, trên sân khấu của Avatar Plus mùa thứ 7, khán giả được dịp thưởng thức những ca khúc này qua sự hoà quyện giữa giọng hát và âm nhạc của nhóm Si Giáng tới từ THPT Newton.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 14.

Band nhạc tập hợp những giọng ca khủng cùng những tay trống, ghi ta, và piano đầy chất nghệ, đã từng gặt hái nhiều giải thưởng của Wellspring Avatar Plus những mùa trước. Đó là STIGMITE BAND (Trường Wellspring) với ca khúc DEMON.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 15.

The Dreamerz ( trường TH) - những kẻ mộng mơ mang âm hưởng của tình yêu với giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ trong ca khúc Symphony.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 16.

Hoàng Bảo Ngọc (trường Wellspring) cùng những giây phút lãng mạn qua khúc nhạc Pháp La vie en rose - Cuộc đời màu hồng, với phần đệm đàn của Vi Linh.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 17.

Những bước nhảy vô cùng tự tin đến từ The Revolution - trường Wellspring.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 18.

Nhóm Victorem (trường Wellspring) xuất sắc khi tái hiện nhạc kịch về một cô bé sống với niềm đam mê âm nhạc đã luôn đấu tranh cho niềm đam mê của mình và không ngừng phấn đấu để chứng minh cho mọi người thấy rằng đó là con đường mà mình đã chọn.

Học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội khoe combo đẹp, học giỏi, hát hay, nhảy chất trong cuộc thi Âm nhạc sôi động - Ảnh 19.

Vũ Đức Lâm (trường Wellspring) với màn trình diễn PIANO K-POP . Cây đàn piano đã quá đỗi quen thuộc với người nghe với những bản nhạc cổ điển, nhưng ngày hôm nay, trên sân khấu Wellspring Avatar Plus là những giai điệu hoàn toàn khác, là những bản nhạc đến từ một nhóm nhạc Hàn Quốc rất thân thuộc với các bạn trẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm