Tuyển sinh liên thông thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 09/04/2014

Có thể liên thông lên Đại học ngay khi vừa tốt nghiệp Cao đẳng mà không phải đợi đủ 36 tháng?.

Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ, vì theo xu hướng chung, những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng vẫn luôn nỗ lực tiếp tục hoàn thiện trình độ Đại học nhằm tìm kiếm cơ hội thành công và thăng tiến tốt nhất trong tương lai. 
 
Liên thông ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng
 
Được biết đến là một trong những trường đại học uy tín bậc nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam, hiện HUTECH đang hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nền giáo dục hàng đầu với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc chuyển tiếp sang nước ngoài học tập. Một trong những chương trình đang được thí sinh ưu tiên lựa chọn là chương trình học liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của ĐH Bristol - Hoa Kỳ. Đây chính là xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay.
 
Sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới
 
Chương trình liên thông thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng tại các trường Đại học, Cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông ngay lên Đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Đối với sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị sẽ chuyển tiếp học thẳng chuyên ngành đào tạo, riêng với sinh viên khác ngành sẽ học chuyển đổi và bổ sung môn học phù hợp theo giáo trình được chuẩn hóa giữa HUTECH và ĐH Bristol, đảm bảo đáp ứng nền tảng kiến thức chuyên ngành trong suốt thời gian học. 
 
Môi trường chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế
 
Theo học chương trình, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuẩn Quốc tế, 100% giáo trình do ĐH Bristol biên soạn, đội ngũ giảng viên là các giáo sư hàng đầu của ĐH Birstol trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.
 
Giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu thế giới về Quản trị kinh doanh
 
PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế HUTECH cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.
 
Đối với các sinh viên chưa tự tin sử dụng tiếng Anh, chương trình sẽ tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường song song kiến thức chuyên ngành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm nhằm hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng Anh ngữ chuyên nghiệp.
 
Lựa chọn đúng đắn, tương lai vững vàng
 
Hình thành và phát triển hơn 20 năm tại bang California – Hoa Kỳ, ĐH Bristol được biết đến là trường Đại học có truyền thống, uy tín trong đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực kinh tế, quản trị cho Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn của Thế giới. Chất lượng giáo dục của ĐH Bristol đã được kiểm định và công nhận bởi Bộ Giáo dục và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Sự kết hợp đào tạo giữa một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam là HUTECH và ĐH Bristol đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả.
 
Chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH lựa chọn luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao
 
Tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Bristol, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp đại học chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ Thạc Sĩ các chương trình quốc tế ngay tại HUTECH hoặc Hoa Kỳ. Hơn nữa, kiến thức chuyên sâu về Quản trị kinh doanh cùng với kỹ năng thực hành trong môi trường đào tạo thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng đến một tương lai thành công.
 
Dựa trên thỏa thuận hợp tác toàn diện với HUTECH ở lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa, ĐH Bristol cam kết hỗ trợ 50% học phí cho các thí sinh đăng ký và nhập học trong năm 2014. Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 15/4/2014.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Đào Tạo Quốc Tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
276 - 282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5445 1111 - 0903 02 08 16
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm