Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Triển lãm du học các đại học hàng đầu

16:30:30 16/06/2012

“Triển lãm du học các đại học hàng đầu nước Úc và thế giới” lần 5 trong năm 2012 nhằm giúp bạn đi tiếp cận giáo dục tại các trường đại học bậc nhất thế giới để gặt hái thành công sự nghiệp tương lai.

Tố chất và bản lĩnh tài giỏi của người Việt đang dần được khẳng định trong mắt của bạn bè quốc tế, việc càng ngày càng có nhiều người Việt tiếp cận được với môi trường học tập đỉnh cao tại các trường đại học hàng đầu thế giới là chuyện không còn quá xa lạ. Đồng hành cùng hơn 1000 du học sinh VN xuất sắc từ lúc tìm hiểu, nộp đơn ghi danh, xét tuyển và hướng dẫn thủ tục vào các ngôi trường hàng đầu thế giới trong 4 năm qua, Trung tâm Giáo dục StudyLink International tiếp tục tổ chức “Triển lãm Du học các đại học hàng đầu nước Úc và thế giới” lần thứ 5 trong năm 2012 nhằm tiếp tục gửi gắm những mầm xanh của đất nước đi rèn luyện và phát triển tại các trường đại học bậc nhất thế giới và gặt hái những thành công sự nghiệp tương lai.

Thời gian triển lãm: Thứ Tư, ngày 20/6 từ 17h00 – 20h00.
Địa điểm: Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM

Đặc biệt vào lúc 18h00: Bà Catherine Schmitz – Phó lãnh sự phụ trách visa du học thuộc Tổng lãnh sự quán Úc tại TP.HCM sẽ trình bày những thông tin mới nhất và giải đáp thắc mắc về những thay đổi quan trọng gần đây của luật xét visa du học Úc.

Tham dự triển lãm, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được:
- Xét cấp học bổng bán phần và toàn phần, với tổng trị giá học bổng lên đến 3,4 triệu đô la Úc của các đại học hàng đầu.
- Tặng toàn bộ lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000đ khi đăng ký du học Úc.
- Tặng Voucher 1.000.000đ cho các khóa học Anh ngữ tại Trung tâm Anh ngữ StudyLink.
- Rút thăm may mắn: 1 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng cùng bộ sách luyện IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Study Link.
- Hướng dẫn xin visa du học Úc theo luật mới: không chứng minh tài chính, không nộp bằng IELTS.
- Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí.
- Miễn phí ghi danh du học Úc lên đến 2.300.000đ.Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng đăng ký tham dự qua số điện thoại (08) 3925 6731 hoặc truy cập website: www.studylink.org để biết thêm chi tiết. Khi đến triển lãm, vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm để được miễn phí ghi danh và xét học bổng tại chỗ.

Đại học (ĐH) Adelaide – Adelaide
- Nhóm 8 ĐH hạng nhất của Úc.
- Top 10 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.
-  Top 100 ĐH hàng đầu trên thế giới.

ĐH New South Wales (UNSW) - Sydney:
 Nhóm 8 ĐH hàng đầu của Úc.
-  Top 7 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.
- Top 50 ĐH hàng đầu thế giới.

ĐH Macquarie – Sydney:
- Hạng 9 trong các trường ĐH hàng đầu của Úc.
- Top 40 ĐH hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.

ĐH Monash – Melbourne:
- Nhóm 8 trường ĐH hàng đầu của Úc.
- Top 5 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.
- Top 60 ĐH hàng đầu thế giới.

ĐH Western Australia (UWA) – Perth:
- Nhóm 8 trường ĐH hàng đầu của Úc.
Top 8 ĐH hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.
- Top 80 ĐH hàng đầu thế giới.

Học viện Taylors – Melbourne, Sydney, Perth: giảng dạy các chương trình Trung học, Dự bị ĐH và Cao đẳng liên thông lên các trường ĐH hàng đầu của Úc, đặc biệt, gồm ĐH Sydney và ĐH Western Australia.

Học viện Eynesbury – Adelaide: giảng dạy chương trình Trung học, Dự bị Đại học và Cao đẳng liên thông lên các trường ĐH danh tiếng tại bang Nam Úc, đặc biệt chương trình Dự bị Đại học của ĐH Adelaide. 

(Vị trí xếp hạng dựa theo báo cáo của: The Times Higher Education 2011-2012, QS World University Rankings 2011/2012 và Báo cáo "Excellence in Research in Australia” của Chính phủ Úc).