Đầu bếp nổi tiếng bênh vực "giám khảo Master Chef" Tăng Thanh Hà
Đầu bếp nổi tiếng bênh vực "giám khảo Master Chef" Tăng Thanh Hà

Đầu bếp Võ Quốc - gương mặt đình đám trong giới ẩm thực Việt, người được Tăng Thanh Hà làm tặng bánh kem; diễn viên Hứa Vĩ Văn và rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Hà Tăng trong ngày hôm nay.

Lên trên

Teen Sài Gòn và Đà Nẵng hoàn thành tốt bài thi

11:40:03 22/06/2012

Môn Toán được teen Sài Gòn đánh giá là tương đối dễ, còn môn Văn ở Đà Nẵng cũng vừa sức đối với teen lớp 9 năm nay.

Tại Sài Gòn

Khác với tình hình ảm đạm với bộ môn Văn, các sĩ tử đánh giá môn Toán thi sáng nay là đề vừa sức. Tuy nhiên, hai câu cuối c và d của câu thứ năm yêu cầu thí sinh chứng minh hai đường thẳng vuông góc với nhau và chứng minh 3 điểm thẳng hàng đã khiến không ít bạn đau đầu. Bạn Nguyễn Trần Như Ngọc, trường THCS Bình Chánh chia sẻ: “Đề Toán năm nay theo mình thấy vừa sức, tuy nhiên một vài câu có gài bẫy mà nếu như bạn nào không tỉnh táo thì dễ dàng mất điểm. Đặc biệt, câu d của câu thứ năm có hơi rối, cho nên mình thật sự không biết giải như thế nào”. 


Đây chính là đề Toán của năm nay.

Tại địa điểm thi trường THPT Trần Đại Nghĩa, nhiều phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để đón con. Có bác phụ huynh còn tranh thủ lúc con thi để xử lý công việc bằng laptop. Nhiều phụ huynh chia sẻ tâm trạng lo lắng cho con vì ngày hôm qua, nhiều bạn không hoàn thành tốt môn Văn.


Các bác phụ huynh nóng ruột ngồi bệt cả ra đất để chờ con.


Một bác tranh thủ ôm laptop làm việc. 

 
Các bạn thí sinh ra về với tâm trạng thoải mái.


Vậy là môn thi thứ 3 đã hoàn thành rồi đấy!


Chiều nay các bạn thí sinh sẽ thi tiếp một môn chuyên nữa thôi là sẽ kết thúc đợt thi vào lớp 10.

Teen Đà Nẵng hoàn thành bài thi nhẹ nhàng

Sáng nay, từ lúc 7h30, teen lớp 9 ở Đà Nẵng đã tập trung đông đủ ở các hội đồng thi để bắt đầu buổi thi đầu tiên của kỳ tuyển sinh lớp 10. Sáng nay, các bạn thi môn Văn, chiều thi Anh và môn cuối cùng là Toán. 

Đề thi môn Văn của teen Đà Nẵng.

Thời tiết Đà Nẵng hôm nay tương đối dễ chịu. Có mặt ở hội đồng thi trường THPT Trần Phú, từ rất sớm, phụ huynh đứng đông bên ngoài cổng trường. Teen Đà Nẵng khá hồ hởi bởi đề dễ, đặc biệt, các câu lý thuyết đơn giản, không đánh đố. Hầu như các bạn ai cũng làm được bài. Hoàn thành buổi thi Văn, tâm lý teen Đà Nẵng rất thoải mái để buổi chiều bước vào thi môn tiếp theo.
Các bác phụ huynh đợi con trước cổng trường.


Những thí sinh bước ra khỏi hội đồng thi đầu tiên.
Ai cũng phấn khởi vì làm được bài.