Mỹ nam mới nhà SM tung clip "bắn Rap chóng mặt"
Mỹ nam mới nhà SM tung clip "bắn Rap chóng mặt"

Taeyong - "gà mới" của SM không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình mỹ nam mà còn khiến các fan ngạc nhiên với trình độ "bắn Rap chóng mặt".

Lên trên

Sinh viên BUV dự tiệc cùng Đại sứ Anh

00:01:00 13/06/2012

Đó chính là chương trình kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh tại Hà Nội nhé các bạn!

Nhân dịp Kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh vào ngày 7/6, sinh viên Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV) vinh dự được tham dự sự kiện trọng đại này dưới sự tổ chức của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc và Đại sứ Quán Anh, sự tài trợ của Đại học Anh quốc Việt Nam. 

Chương trình được tổ chức long trọng với sự tham dự của hơn 150 khách mời, bao gồm đại diện của các tổ chức là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc, các chính khách của Đại sứ quán Anh, Hội đồng Anh, Bộ Phát triển Quốc tế Vương Quốc Anh và cộng đồng doanh nghiệp Anh tại Việt Nam.Đây cũng là một trong số nhiều hoạt động tiếp xúc với doanh nghiệp mà sinh viên Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) được tham dự. Bạn Dương Quốc Trung, sinh viên BUV năm thứ nhất ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, do Đại học Staffordshire cấp bằng vui vẻ chia sẻ “Được tham dự những sự kiện - này khiến em thấy tự hào và vui nhất là có nhiều cơ hội  trao đổi và làm quen với rất nhiều doanh nghiệp của Anh. Em thấy mình tự tin và trân trọng cơ hội mà BUV đã dành cho sinh viên của trường.” 

Cũng tại sự kiện này, sinh viên BUV đã trổ tài biểu diễn thành công điệu vũ dân gian của Anh - Morris Dance, điệu nhảy nổi tiếng nhất có từ thế kỷ thứ 15.  Đặc biệt, buổi tiệc cocktail Kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh tại nhà riêng của Đại sứ Anh dưới ánh nến lung linh, những cuộc đối thoại ý nghĩa giữa những chính khách, doanh nhân Anh đã trở thành ấn tượng và kỷ niệm đầy ý nghĩa cho Trung và những bạn sinh viên khác của BUV.