Những thí sinh VNTM được tung hô là "bản sao" của người nổi tiếng
Những thí sinh VNTM được tung hô là "bản sao" của người nổi tiếng

Đến hẹn lại lên, mùa VNTM mới được khởi động cũng là lúc xuất hiện hàng loạt các thí sinh được đánh giá là "hao hao" các sao trong nước và quốc tế.

Lên trên

Rộn ràng chuẩn bị ngày hội từ thiện của trường ĐH RMIT

09:08:49 16/04/2012

Chương trình được diễn ra từ ngày 9 đến 19/4 tại trường ĐH Quốc tế RMIT.

Chương trình từ thiện Nhân Rộng Niềm Vui (Colors of Smile) do CLB Kinh doanh của trường ĐH RMIT tổ chức diễn ra từ ngày 9 đến 19/4/2012. Ngày hội không chỉ là dịp để các sinh viên gặp gỡ, tranh tài, thư giãn sau giờ học mà còn để nhân rộng ý nghĩa của những chương trình từ thiện, giúp các bạn sinh viên tham gia vào công tác xã hội vô cùng ý nghĩa này.

Các bạn sinh viên đến với chương trình sẽ được tham gia vào những trò chơi vui nhộn, bổ ích và góp phần giúp đỡ Quỹ hỗ trợ Trẻ em kém may mắn của CLB Kinh doanh.
Mọi người cùng nhau tô tượng để có thể dành tặng cho các bạn nhỏ.


Việc chuẩn bị cho ngày hội hôm 19/4 cũng đã gần hoàn tất rồi.Trong 2 tuần diễn ra chương trình, các sinh viên RMIT sẽ tham gia quyên góp sách vở, dụng cụ học tập, tô tượng và mua những sản phẩm handmade của các tình nguyện viên. Riêng ngày 19/4, ngày hội trò chơi gồm 10 phần thi độc đáo, sôi nổi như Frisbee, bowling, đi trên dây, ném banh hứa hẹn sẽ tạo không khí tranh tài sôi nổi. Chỉ với 5.000đ/lượt chơi, tất cả các sinh viên RMIT đều có cơ hội tham gia và trúng thưởng món quà bí mật từ Ban tổ chức.


Sách vở mọi người cùng nhau gom góp lại để làm từ thiện.
 
Ngoài ra, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đặc sắc và không kém phần hài hước sẽ giúp làm nóng bầu không khí của chương trình. Tất cả doanh thu của Colors of Smile sẽ được CLB Kinh doanh chuyển đến Trại trẻ mồ côi của chùa Diệu Giác (Q.2,TP.HCM).