2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết
2 thiếu niên ăn trộm bị bắt quỳ và ngậm vịt chết

Bị bắt quả tang ăn trộm vịt nên 2 thiếu niên người Trung Quốc đã bị người dân trói, bắt quỳ và ngậm vịt chết trên miệng.

Lên trên

Những bộ đồng phục "siêu cute" của học sinh tiểu học HQ

00:00:00 25/03/2012

Đây chính là những bộ đồng phục được nhiều phụ huynh tại xứ Kim Chi đánh giá cao.

Ở Hàn Quốc, việc chọn trường cho con ngoài các tiêu chí cơ bản về chất lượng dạy và học, môi trường, giá cả, mức độ nổi tiếng của trường ra thì đồng phục trông-như-thế-nào cũng được rất nhiều người quan tâm. Xu hướng chọn trường kiểu này không phải là quá mới mẻ gì tại Hàn Quốc, nhưng với những quốc gia khác thì thấy đây là một điều hơi ngộ nghĩnh vì họ nghĩ: "Đồng phục thế nào, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả học tập". Tuy nhiên, các bậc phụ huynh ở đây cho rằng: "Đồng phục nếu có những màu sắc tươi trẻ hoặc lịch sự, thoáng mát, phù hợp sẽ tạo cho các bé cảm giác thích thú hơn mỗi khi đến trường."

Rất nhiều bậc phụ huynh tại Hàn Quốc đã chọn lựa được một số loại đồng phục "vừa mắt" nhất với họ để làm tiêu chí khi chọn trường cho con. Các bạn hãy thử lướt qua xem thế nào nhé!

Đồng phục cho mùa xuân thì phải màu sắc và thoải mái.

Đồ thể thao cũng phải hợp thời trang

Mùa hạ các bé sẽ mặc gọn gàng với màu trông nhã nhặn hơn.

Đồng phục mùa thu thì không thể thiếu chiếc áo khoác rồi.

Các bé nam thì sẽ có thêm vest, trông sẽ "ngầu" và ấm hơn.Ngoài ra màu trắng cũng được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh ở Hàn Quốc ưa thích.

 

Theo

Trang Fabrenal / Trí Thức Trẻ