Lên trên

IT Passport: Biến ước mơ khám phá IT tại Singapore thành hiện thực

20:16:56 21/09/2011

Với những teen đam mê ngành Công nghệ thông tin và mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế thì đây là cơ hội không thể bỏ qua đâu nhé!

Xu thế toàn cầu hóa và sự bùng nổ công nghệ thông tin đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các quốc gia. Ngày nay, các bạn trẻ của chúng ta đang là những nhân tố tích cực, mang nhiều khát khao nắm bắt và chiếm lĩnh những thành tựu cao nhất của ngành công nghệ thông tin hiện đại. Chính vì thế, nhu cầu học tập, làm việc và bằng cấp quốc tế là vấn đề vô cùng quan trọng.

Với các bạn trẻ, đặc biệt là các teen vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp PTTH, việc lựa chọn được một chương trình học phù hợp để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự sau khi tốt nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, trong bối cảnh giáo dục tại Việt Nam hiện nay, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc trang bị kiến thức và nắm bắt cơ hội học tập, nghề nghiệp trong tương lai đấy.

Với mong muốn giúp cho học sinh, sinh viên đam mê ngành CNTT được theo học một chương trình đào tạo chất lượng cao, đào tạo gắn liền với thực tiễn và đề cao tính hội nhập quốc tế, Hệ thống đào tạo CNTT Quốc tế Thanglong-Aptech & Thanglong-Npower đã triển khai chương trình “IT Passport- Học Aptech, khám phá IT tại Singapore”.

Khi theo học chương trình này, các bạn sẽ tham gia một chuyến đi thực tế ngành CNTT tại Singapore và mở ra rất nhiều cơ hội tham quan, học hỏi kinh nghiệm cho các bạn tại đất nước xinh đẹp này đấy. Chương trình thực tế này gồm 3 phần rất hấp dẫn: Ngày đầu tiên, các bạn sẽ được tham quan môi trường đào tạo tại các trường ĐH danh tiếng. Ngày thứ 2, tham quan môi trường làm việc thực tế của các doanh nghiệp CNTT hàng đầu. Ngày thứ 3, các teen được thỏa sức tham quan danh lam thắng cảnh và mua sắm ở quốc đảo này, quá tuyệt đúng không?

Chương trình mới triển khai lần 1 từ tháng 5/2011 đến tháng 7/2011, đã có rất đông học sinh, sinh viên đăng ký tham gia rồi. Hãy cùng nghe tâm sự của các teen về chương trình này nhé.Bạn Bảo An, học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo chia sẻ: “Niềm đam mê lớn nhất của em là được theo học ngành Công nghệ thông tin và ngoại ngữ. Em được biết, qua chương trình IT Passport, những người theo học sẽ được đi tham quan thực tế tại Singapore – một trong những đất nước có nền Công nghệ thông tin rất phát triển. Có cơ hội đi thực tế ở những môi trường như vậy, em rất thích và em sẽ được trau dồi kiến thức, mở mang tầm nhìn.”

Thêm một tin vui cho các teen là Chương trình sẽ tiếp tục được triển khai từ ngày 1/9/2011 tới 30/11/2011 tới và được bổ sung thêm chính sách hỗ trợ học bổng. Nếu teen nào đã bỏ lỡ cơ hội lần 1 vì quá bận rộn với các kỳ thi, thì đây là cơ hội vàng thứ 2 dành cho các bạn đấy.

Rất đơn giản, các bạn đến đăng ký khóa học Lập trình viên Quốc tế (HDSE) hoặc Chuyên gia mạng & Bảo mật Quốc tế (HDESE), sẽ được tham gia một kỳ thi đầu vào để nhận mức học bổng cao nhất trị giá 31.000.000 VND. Với tất cả các sinh viên nhập học đều được tham gia chuyến đi thực tế tại Singapore.

Các teen của chúng ta rất hào hứng với chương trình lần này. Bạn Tuấn Anh, vừa trải qua kỳ thi Đại học tại ĐH Thăng Long, khi nghe tới chương trình đã ngay lập tức đăng ký tham gia tiếp kỳ thi để lấy học bổng và chuyến đi thực tế tại Singapore. Tuấn Anh chia sẻ: “Em dự định sẽ học cả Đại học và Aptech. Đối với sinh viên, việc được học một chương trình quốc tế và được “xuất ngoại” luôn là mong ước số một. Chính vì thế, khi biết thông tin chương trình em đã đến đăng ký tham gia ngay”.

Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các bạn lên kế hoạch cho hành trang của mình. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội nhận được suất học bổng giá trị và chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa tại Singapore nhé.

Các bạn, có thể đăng ký tìm hiểu thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp:

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Thanglong-Aptech &Thanglong-NPower
Địa chỉ: tầng 1, tòa nhà Hesco, km10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội (đối diện Học viện Bưu Chính Viễn Thông)
Điện thoại: (04) 3552 6833
Email:  contact@thanglong-aptech.com
Website:  http://www.thanglong-aptech.com & http://www.npower.vn