Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người
Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người

Tính tới 11h hôm nay (giờ địa phương), tổng số người chết trong vụ tai nạn chìm phà đã tăng lên 150 người và số người mất tích hiện vẫn còn hơn 150 hành khách.

Lên trên

IDP tư vấn chuyên sâu du học Thạc sỹ Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ

09:01:00 21/05/2012

Bạn đang là sinh viên năm cuối? Bạn đang đi làm và bạn đang có ý định học tiếp chương trình Sau Đại học tại Vương Quốc Anh hoặc Hoa Kỳ?

Hãy tham gia chương trình Tư vấn chuyên sâu của IDP về các khóa học/bằng cấp chuyển tiếp vào Thạc sỹ và Sau Đại học tại văn phòng IDP Hà Nội, 53A Lê Văn Hưu

- Pre-Master và Master tại Vương Quốc Anh
17h30 - 19h30, Thứ Năm, ngày 24/05/2012

- Pre-Master và Master tại Hoa Kỳ
17h30 - 19h30, Thứ Sáu, ngày 25/05/2012

Vì số lượng chỗ có hạn vui lòng đăng ký tham gia qua email: tham.do@idp.com

Chương trình Sau Đại học tại Vương Quốc Anh bao gồm: Chứng chỉ, Diploma Sau Đại học, Thạc Sỹ và Tiến Sỹ. Chứng chỉ và Diploma không yêu cầu viết luận văn cuối khóa giống như Thạc Sỹ do vậy số lượng tín chỉ yêu cầu cũng ít hơn: chứng chỉ (60 tín chỉ), Diploma (120 tín chỉ), Thạc Sỹ (180 tín chỉ). Một số ngành, nghề yêu cầu ứng viên phải có Chứng chỉ và Diploma Sau đại học bên cạnh bằng cử nhân như một loại chứng chỉ hành nghề: VD: Giáo dục và Luật...

Hầu hết các chương trình Thạc sỹ và Thạc sỹ quản trị kinh doanh ở Vương Quốc Anh kéo dài trong 1 năm so với 1,5 năm hay 2 năm ở Hoa Kỳ hay Úc. Điều này có nghĩa bạn chỉ phải đóng học phí cho 1 năm học và có thể quay trở về làm việc sớm hơn các bạn học ở nước khác. Chương trình Thạc sỹ 1 năm cũng giúp bạn tiết kiệm sinh hoạt phí.

Tuy nhiên việc hoàn thành chương trình Thạc sỹ trong thời gian ngắn đòi hỏi bạn phải được chuẩn bị tốt về kỹ năng và phương pháp để có thể bắt kịp với điều kiện học tập cũng như hòa nhập với cuộc sống tại các trường Đại học Vương Quốc Anh. Chương trình Pre-master hoặc Master’s foundation được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức và kỹ năng cần thiết như:

- Tiếng Anh nâng cao
- Phương pháp nghiên cứu, phân tích dữ liệu và lập kế hoạch dự án
- Ứng dụng công nghệ trong học tập
- Tham gia dự án nghiên cứu

Bạn có rất nhiều cơ hội học tập ở 48 cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh do IDP làm đại diện

Chương trình Master tại Hoa Kỳ được chia thành 2 dạng chính: Academic và Professional.

Academic Master’s: Master of Arts và Master of Science dành cho các chuyên ngành về khoa học, xã hội nhân văn hoặc kỹ thuật và nông nghiệp. Các phương pháp nghiên cứu, thực nghiệm được sử dụng nhiều trong cấu trúc chương trình này. Chương trình có thể được hoàn tất trong 1 hoặc 2 năm và phù hợp với các bạn có kế hoạch học lên Tiến sỹ.

Professional Master’s: được thiết kế với các tên gọi cụ thể như MBA, Master of Social work, Master of Education, Master of Fine Arts. Professional Master cũng được áp dụng cho các chuyên ngành như báo chí, quan hệ quốc tế, kiến trúc hoặc quản lý đô thị. Chương trình này hướng tới việc ứng dụng kiến thức nghề nghiệp thực tế hơn là nghiên cứu.

Cũng giống như chương trình Pre-Master của Vương Quốc Anh. Pathway Postgraduate Program là chương trình bắc cầu để bạn có thể hoàn thành bằng Master của các trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ về các chuyên ngành: MBA, MS Finance, MS Engineering, MS Biotechnology, MS Computer Science...

Các môn học của Pathway Postgraduate Program được tính vào điểm chính thức của chương trình Master. Các giờ học luyện về kỹ năng làm bài GMAT/GRE cũng được đưa vào nội dung của Pathway tùy theo yêu cầu của chương trình.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa Sau Đại học phù hợp trong số hơn 150 trường Đại học Hoa kỳ do IDP làm đại diện.

Danh sách các trường do IDP làm đại diện có thể xem tại www.vietnam.idp.com