Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"
Ngày ấy - bây giờ của các diễn viên Việt đình đám
Cuộc sống đầy thăng trầm của dàn diễn viên "Nhật ký Vàng Anh"

Các diễn viên series phim "Nhật ký Vàng Anh" đều phải trải qua nhiều thăng trầm, biến cố của cuộc sống, có người thành công nhưng có người vẫn chật vật tìm chỗ đứng cho bản thân.

Lên trên

Hội thảo du học Thụy Sĩ: Tại sao chọn trường HTMI?

00:00:00 14/09/2011

Bạn sẽ không thể bỏ qua những lí do cực hấp dẫn để lựa chọn trường HTMI đâu.

Viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sỹ HTMI tọa lạc tại 6174 Soerenberg, Kanton Luzern, thuộc trung tâm Thụy Sĩ. Tại buổi hội thảo, BB Edelweiss cũng sẽ trình bày với các bạn thông tin về bang Luzern và lịch sử phát triển của ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ.

Vài thông tin về chất lượng trường dành cho các bạn teen này: Trường HTMI là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là : "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí". Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMI đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMI là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Về cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên ra trường: HTMI có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…Một năm hai lần, HTMI tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMI.

Về chất lượng bằng cấp: HTMI là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và Đại học của Anh và Mỹ. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo là 10.800 CHF/kì. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quý báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

Du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss, teen chúng mình sẽ nhận được hỗ trợ tối đa, bao gồm:
-    Tặng vé máy bay + phí visa + phí dịch thuật hồ sơ.
-    Mỗi sinh viên đều được tặng Apple Ipod Touch để hỗ trợ cho việc học;
-    Hỗ trợ trong suốt quá trình làm thủ tục, hồ sơ và suốt quá trình du học;
-    Hỗ trợ toàn bộ mọi thủ tục nhập học và xin visa miễn phí;
-    Học bổng tương tứng từ 1.000 CHF – 5.000 CHF dành cho SV đạt kết quả học tập từ 70% - 90%.

Các bạn xem thông tin về đất nước, các vùng, miền và hệ thống đào tạo của Thụy Sĩ tại đây. Còn chương trình học và trường học thì các bạn xem tại đây nhé.

Hội thảo du học Thụy Sĩ với chủ đề "Tại sao chọn trường HTMI" sẽ được tổ chức tại:

Địa chỉ: Phòng tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh, 3B Quốc Tử Giám, phòng 401.
Thời gian: 9 giờ sáng thứ 7 ngày 17/9.

Hiện tại Du học BB Edelweiss đang có nhiều học bổng và các mức hỗ trợ hấp dẫn lên tới 30 triệu VND. Mọi thông tin khác và nếu cần bất kì hỗ trợ nào, các bạn hãy liên hệ với nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss tại Công ty Cầu Xanh:

CÔNG TY CẦU XANH
Địa chỉ: 3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: 4 37325 896// 098 4023247.
Website: http://www.bridgeblue.edu.vn
Faxe book: http://www.facebook.com/duhocBB
VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC VÀ LẬP NGHIỆP.