Ai nói tình yêu không thể là mãi mãi?
Ai nói tình yêu không thể là mãi mãi?

Chúng ta không thể đổ lỗi và vin vào những nguyên nhân vòng vo tam quốc để rồi nói rằng hàng nghìn người vẫn đang yêu nhau mà cứ phải chia tay. Vậy thì, cứ theo số đông là luôn đúng?

Lên trên

Hội thảo du học Sau Đại học tại Mỹ

14:27:37 25/07/2012

Đồng hành cùng IDP - Tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council – AIRC).

Mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự chương trình Hội thảo Du học Mỹ bậc Sau Đại học để nghe các chuyên gia tư vấn về cách thức chuẩn bị hồ sơ cao học vào lúc 17h30 – 19h30, Thứ Hai, 30/7/2012 tại Văn phòng IDP – 223 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM.

Nội dung chương trình:

- Tư vấn chọn trường 
- Bằng cấp nào phù hợp nhất với bạn: MA, MS, MBA, MFA, JD, MSW, PhD…
- Chuẩn bị ngân sách
- Thông tin về các bài kiểm tra đầu vào: GMAT, GRE, LSAT, MCAT, DAT, TOEFL, IELTS…
- Hướng dẫn cách viết một bài tự giới thiệu bản thân ấn tượng
- Thông tin về quá trình nộp hồ sơ, phỏng vấn và học bổng

Theo báo cáo của Open Door, tổng số sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ tăng 5% trong năm học 2010 – 2011 với 723.277 sinh viên. Trong đó, số sinh viên từ Việt Nam, Trung Quốc, Saudi Arabia và Venezuela tăng trên 10%. Điều này cho thấy Mỹ vẫn giữ vị trí số một trong nền giáo dục toàn cầu. Chất lượng giáo dục xuất sắc và sự đa dạng của chương trình học giúp trang bị cho sinh viên những điều cần thiết để thành công trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.


Tại sao Mỹ là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế?

Theo các thống kê gần đây về giáo dục sau phổ thông trên toàn thế giới, có đến 1,2 triệu học sinh, sinh viên chọn du học tại một quốc gia khác, trong đó 1/3 sinh viên chọn Hoa Kỳ. Một trong những lý do khiến cho giáo dục Mỹ có sức thu hút đối với nhiều người chính là chất lượng giáo dục xuất sắc, trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới thì đa phần đều đến từ Mỹ. Mỹ là quốc gia có hệ thống trường đại học tốt nhất thế giới với chương trình đào tạo nổi bật trên tất cả các ngành nghề. 

Đối với bậc Sau Đại học, các sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với những học giả hàng đầu trên thế giới. Vị trí xuất sắc của bằng cấp Mỹ được toàn thế giới công nhận. Ngoài ra, sự đa dạng của các chương trình học, công nghệ phát triển vượt trội, cơ hội nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo sau khi tốt nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, cuộc sống thú vị trong khuôn viên trường và nền giáo dục mang tính toàn cầu của các trường Đại học Mỹ chính là những lý do khiến sinh viên quốc tế phải lựa chọn.

Top 10 ngành học phổ biến đối với các sinh viên quốc tế đang học tại Mỹ trong năm học 2009 – 2010 là Kinh doanh và Quản lý (22%), Kỹ thuật (19%), Toán học và Khoa học Máy tính (9%), Vật lý và Khoa học Đời sống (9%), Khoa học Xã hội (9%), Nghệ thuật Tạo hình và Nghệ thuật Ứng dụng (5%), Y tế và Sức khỏe (5%), Tiếng Anh Chuyên Sâu (5%), Giáo dục (2%), Nhân văn (2%).

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council – AIRC), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ. Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về sự trung trực của các đối tác tiềm năng.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ. Hiện nay IDP là đại diện tuyển sinh cho gần 120 Cơ sở giáo dục tại Mỹ với hơn 80 trường đại học.

Gọi (08) 3835 0133 - 2249 0000 để đăng ký giữ chỗ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biến ước mơ du học Mỹ của bạn thành hiện thực.