Những kẻ khó yêu
Những kẻ khó yêu

Có những kẻ, vốn dĩ đã bị chuyện lừa dối làm cho tim thành sẹo, thì người đến sau khó lòng mở cửa tim để bước vào. Trừ khi, người đến sau có đủ thành tâm.

Lên trên

Học thêm thời đại công nghệ

13:55:12 13/09/2011

Một phương pháp học cực cool nhé các bạn.

Đó chính là học online tại website www.hoc360.vn.

Không khác với cách học truyền thống…

Nếu các teen đã quen với hình ảnh thầy cô giáo giảng bài với phấn trắng bảng đen thì học online cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm như vậy.

Nội dung khóa học như nhau, kiến thức được truyền đạt giống nhau chỉ cần các bạn chăm chỉ và học thật sự thì hiệu quả của học trực tuyến có khi còn tốt và tiết kiệm hơn so với việc đến lớp.

Một điểm đặc biệt nữa là các teen có thể học với các thầy cô giỏi giàu kinh nghiệm ra đề, luyện thi dù cách bạn hàng nghìn ki lô mét. Chắc các bạn không còn lạ gì tên tuổi các thầy cô như thầy Phan Huy Khải ( môn Toán), thầy Đỗ Lệnh Điện (môn Vật lý), thầy Lã Nhâm Thìn (môn Ngữ văn), Cô Lê Lê Na (môn Tiếng Anh), cô Nguyễn Thị Côi (môn Lịch sử)…

Nhưng mang lại những trải nghiệm công nghệ:

Với hệ thống âm thanh và chất lượng hình ảnh sắc nét, video bài giảng sẽ mang đến cho các bạn những giờ học như thật. Teen sẽ thực sự ngạc nhiên khi mỗi giờ học lại trở thành một khám phá mới lạ bởi những hình ảnh sinh động, vui nhộn mà vẫn mang yếu tố môn học, tạo ra một môi trường học tập gần gũi và thân thiện. Hơn nữa các bạn có thể học lại nhiều lần cũng như tương tác với cộng đồng đến khi bạn nắm rõ về nội dung bài giảng.


Hình ảnh  lung linh trước khi bước vào bài giảng đây nhé. Các bạn sẽ được giới thiệu
về nội dung bài giảng, giáo viên, số tiết học cũng như các bài giảng liên quan….

 Giao diện “phòng thi” cực kỳ kute!

Ngoài ra những tiện ích hỗ trợ cũng được tích hợp để giúp các bạn có kết quả học tập tốt nhất:

•    Củng cố kiến thức sau khi học bài qua hệ thống câu hỏi kiểm tra dưới dạng trắc nghiệm, hệ thống bài tập dạng tự luận sau mỗi bài học do các thầy cô tham gia giảng dạy và đội ngũ chuyên gia bộ môn biên soạn.

•    Tự kiểm tra, đánh giá kiến thức bản thân qua các kì thi trên Hoc360.vn. Cùng làm quen, tập dượt với các dạng đề thi, phòng thi, chuẩn bị tâm lí cho kì thi ĐH, CĐ. Đồng thời thi thố tài năng với các thành viên xuất sắc cùng tham gia học tập khác. Trong tháng 9, các bạn có thể tham gia Kì thi kiểm tra chất lượng đầu năm để định lượng lại kiến thức trước khi bước vào năm học mới với những kiến thức mới. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình thi hấp dẫn khác được xây dựng theo từng giai đoạn học tập giúp bạn bổ sung và đạt kết quả tốt nhất đối với quá trình học.

•    Chủ động đặt câu hỏi và được giải đáp ngay lập tức những thắc mắc về kiến thức môn học mà bản thân còn đang băn khoăn, lo lắng với Gia sư Online.

•    Tham gia trao đổi học tập với hàng ngàn thành viên qua Congdong.hoc360.vn: Với tính năng kết hợp giữa đặc thù forum (diễn đàn) với những tính năng mở của công cụ mạng xã hội, Congdong.hoc360.vn tăng cường khả năng tương tác cho người dùng. Tại đây, ngoài việc được trao đổi, chia sẻ thông tin thì các bạn hoàn toàn được chủ động trong việc mời thêm bạn tham gia, tạo các nhóm khác nhau cũng như trực tiếp quản lý nội dung thông tin trên tài khoản của mình.

Năm học 2011-2012, Hoc360.vn khai giảng các khóa học mới. Từ ngày 12-18/9/2011 các bạn có thể mua khóa học với giá ưu đãi giảm 25%.

•    Khóa học dành cho lớp 12 và lớp 13:
  - Ôn luyện kiến thức học kì I năm học 2011-2012 thuộc đầy đủ 8 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý

•    Các khóa kỹ năng:
 - Tổng kết kiến thức môn Toán phục vụ ôn thi Đại học
 - Kĩ năng giải bài tập Cơ học Vật rắn
 - Kĩ năng giải các dạng bài tập về các dạng con lắc lò xo
 - Một số phương pháp đặc biệt giải nhanh đề thi trắc nghiệm môn hóa
 - Hướng dẫn giải các dạng câu hỏi môn Sinh học
 - Gói kĩ năng tổng hợp dành cho học và ôn thi môn Ngữ văn
 - Hướng dẫn học và ôn thi môn Lịch sử
 - Kĩ năng nhận xét bảng số liệu và cách vẽ biểu đồ môn Địa lí tốt nhất
 - Ôn tập tổng hợp kiến thức ngữ pháp môn tiếng Anh

Sau dự án Luyện thi đại học, Hoc360.vn sẽ tiếp tục ra mắt dự án Tiếng Anh với các chương trình đào tạo phù hợp và đa dạng với các chủ đề, mục đích khác nhau từ các kỹ năng cơ bản, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế đến tiếng Anh chuyên ngành… Bằng việc kết hợp với các cá nhân và tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu, Hoc360.vn mong muốn tạo ra một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực dạy và học tiếng Anh cho người Việt Nam trong kỷ nguyên của Internet, cung cấp tới thị trường những khóa học tiếng Anh có giáo viên hướng dẫn kết hợp với hiệu ứng công nghệ âm thanh và hình ảnh đa dạng, sinh động, trực quan.


Một số tips dành cho teen khi học online:

- Hãy ghi chép cẩn thận nội dung bài học. Dù bạn đã biết rồi nhưng khắc sâu thêm thì càng tốt. Nó sẽ giúp bạn cũng cố vững chắc hơn kiến thức của mình mà thôi!

- Cố gắng làm hết các bài tập được giao trước khi vào tài khoản học tiếp bài khác. Như vậy bạn sẽ hiểu bài trước và áp dụng tốt hơn vào bài sau! Vì không phải bài học nào cũng tách rời khỏi nhau mà chúng có liên quan, hỗ trợ nhau như một hệ thống!

- Hãy học đúng lúc, đúng nơi và hãy học cái gì bạn thật sự muốn học. Như vậy bạn sẽ có động lực để học tập và rèn luyện!

- Sử dụng tốt các công cụ cộng đồng để trao đổi và bồi dưỡng thêm kiến thức của mình.

- Xây dựng cột mốc học tập và cố gắng quản lý, hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà mình đặt ra.