Học nhóm không khó nhưng để hiệu quả thì chẳng dễ một chút nào

Học nhóm không khó nhưng để hiệu quả thì chẳng dễ một chút nào

Việc học nhóm không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên, tuy nhiên, để buổi học nhóm đạt hiệu quả tốt thì không phải bạn nào cũng biết. Sau đây là bí quyết để việc học nhóm của sinh viên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Học giỏi và thành đạt - Hãy chọn Đại học Monash, Australia

08:37:30 28/04/2012

Theo Thời báo New York (ngày 20/10/2011), CEO từ các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới đặc biệt quan tâm đến các Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Monash, ngôi trường hiện xếp trong top 60 Đại học hàng đầu thế giới theo QS ranking 2011.

Mời các quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên đến tham gia Ngày hội Monash để trao đổi về các khóa học và và các chương trình học bổng của Đại học Monash và Monash College cùng đại diện trường: Tiến sĩ Thanh Hoa, Giám đốc cao cấp khu vực cùng các đại diện của các khoa vào 17h đến 19h, Thứ Hai, ngày 07/05/2012 tại Khách sạn Liberty Central - 179 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM.Đặc biệt, tại Ngày hội Monash các bạn học sinh, sinh viên sẽ được:

- Miễn phí ghi danh

- Cơ hội nhận học bổng giá trị cho các bậc học

Với trên 200 chuyên ngành cho bậc Đại học, Sau Đại học và 8 cơ sở tại 4 châu lục cùng các chương trình đào tạo giàu tính thực tiễn, Monash là một trong những trường đại học đứng đầu thế giới và là 1 trong 5 trường hàng đầu của Australia đào tạo sinh viên xuất sắc cho thị trường việc làm toàn cầu.Trường hiện có hơn 62.000 sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học ở các phân khoa chính của trường: Mỹ thuật-Thiết kế, Nghệ thuật, Kinh doanh-Kinh tế, Giáo Dục, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Luật, Y khoa, Y tá và Khoa học Sức khỏe, Dược và Khoa học. Trường là thành viên trẻ nhất (với hơn 50 năm hình thành và phát triển) trong nhóm Group of 8 – Nhóm 8 trường Đại học hàng đầu Australia.

Monash cũng là một trong những trường đầu tiên xây dựng các chương trình Dự bị Đại học (MUFY) và Cao Đẳng liên thông lên Đại học có chất lượng vượt trội.

Trường đang có nhiều suất học bổng giá trị cao dành cho học sinh quốc tế ở các bậc Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com để đăng ký tham dự. Vui lòng mang theo bảng điểm, học bạ, chứng chỉ IELTS (nếu có) để được xét tuyển tại chỗ.

Thông tin chi tiết về Đại học Monash: www.monash.edu/international
Theo Saga / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ