Bất ngờ với gương mặt mộc của những nữ diễn viên nổi tiếng nhất xứ Hàn
Bất ngờ với gương mặt mộc của những nữ diễn viên nổi tiếng nhất xứ Hàn

Danh sách gồm nhiều gương mặt đình đám hiện nay như Ha Ji Won, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo...

Lên trên

Học bổng tại Học viện Công nghệ Melbourne, Australia

00:01:00 08/06/2012

Học viện Công nghệ Melbourne, Australia (MIT) cung cấp khóa học đa dạng trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Hệ thống Máy tính, Kỹ thuật Truyền thông, từ bậc Cao đẳng liên thông, Cử nhân, văn bằng Sau Đại học và Thạc Sỹ.

Mời các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng tìm hiểu cơ hội học tập và học bổng tại MIT cùng đại diện phòng Marketing của trường – Cô Vivienne Helps tại:

+ Cần Thơ: 9h - 10h, Thứ Hai, ngày 11/6/2012 tại Văn Phòng IDP:
131 Trần Hưng Đạo, Quận Ninh Kiều
ĐT: (0710) 3 733 667

+ TP.HCM: 17h30 - 19h30, Thứ Tư, ngày 13/6/2012 tại Văn Phòng IDP:
33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1
ĐT: (08) 2249 0000

Hà Nội: 17h30 - 19h30, Thứ Sáu, ngày 15/6/2012 tại Văn Phòng IDP:
53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng
ĐT: (04) 3943 9739

Vui lòng gọi điện thoại để biết thêm chi tiết và đăng ký đăng ký tham dự.

Các lợi điểm khi học tại MIT:- Trường có cơ sở tại Thành phố Melbourne, bang Victoria và Sydney, bang New South Wales.
- Cung cấp nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính giá trị (xem thêm tại www.mit.edu.au/courses/scholarships): Các học bổng đa dạng cho bậc Đại học và Sau Đại học mở ra nhiều cơ hội học tập cho các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng có thể dựa trên kết quả học tập xuất sắc hoặc nhiều tiêu chí khác tạo điều kiện sinh viên theo đuổi ước mơ của mình.
- Có chương trình thực tập cho sinh viên.
- Có chương trình rút ngắn thời gian học tâp.
- Bằng cấp của MIT được công nhận toàn cầu bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như: CPA, ICAA, NIA và ACS) giúp sinh viên tìm được công việc vững chắc trên thị trường lao động quốc tế.Trường liên kết với Đại học Ballarat, bang Victoria có cơ sở tại Melbourne và Sydney đào tạo các khóa Cử nhân, văn bằng Sau Đại học và Thạc Sỹ cho các ngành: Quản Trị Kinh doanh (Quản lý Quốc tế), Kế toán Thương Mại, Công nghệ Thông tin trong lĩnh vực: Thiết kế Trò chơi, Quản lý Hệ thống Kinh doanh, các chuyên ngành Quản lý và Giáo dục.

Tại MIT, chúng tôi tự hào khi mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo uy tín và chất lượng vượt trội. Mục tiêu của trường là đào tạo các sinh viên xuất sắc đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, mang đến một công việc tốt nhất. Trường luôn nổ lực để mang đến các chương trình học ưu việt, sáng tạo vào các lĩnh vực đang đươc ưa thích hiện nay giúp sinh viên đạt được kết quả mà họ mong muốn trong các lĩnh vực họ đã chọn.

So với các trường đại học, sĩ số tại các lớp học của MIT ít hơn, nhằm đảm bảo cho sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội trao đổi hơn về bài học, khuyến khích sinh viên tham gia nhiều vào bài học, tự tin đưa ra các ý kiến của mình.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp sinh viên phát huy tối đa các tố chất của mình. Ngoài ra, trường có nhiều chương trình thực tập giúp sinh viên nắm vững hơn các kiến thức đã được trang bị và tự tin bước vào thị trường lao động đầy thử thách.
 

Theo

Saga / Trí Thức Trẻ