Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm
Máy bay gặp nạn của Air Algerie từng đưa đón sao Real Madrid suốt 2 năm

Một thông tin chắc chắn sẽ gây thót tim cho các fan của Real Madrid khi chiếc máy bay vừa mất tích của Algeria từng là phương tiện đi lại của đội bóng này suốt 2 năm.

Lên trên

Học bổng du học Thụy Sỹ - Thực tập có trả lương

00:01:00 08/06/2012

Sinh viên ở Thụy Sỹ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn Du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn.

Thụy Sỹ là một quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 2 trên thế giới. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sỹ chiếm 40% tổng số sinh viên, trong đó, hơn một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn.

Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sỹ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

Sinh viên ở Thụy Sỹ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 4.5 - 6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được khoảng 1.000 - 1.400 USD/tháng.

Ngày thông tin và đăng ký dự tuyển Chương trình học bổng và Thực tập có trả lương:

Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ, Lenk (SHML)

Tại Hà Nội: 
Thứ Bảy, ngày 9/6/2012 - Từ 13g30 – 18g00
Địa điểm: Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại TP.Hồ Chí Minh:
Chủ Nhật, ngày 10/6/2012 - Từ 13g30 – 18g00
Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Các bạn sẽ được cung cấp thông tin Học bổng, Chương trình đào tạo, Thủ tục nhập học, Thực tập có trả lương tại trường Quản lý khách sạn Thụy Sỹ, Lenk
- Chương trình Học bổng bán phần bao gồm học phí và chi phí ăn ở toàn bộ khoá học 2 năm, tương đương 310.000.000 đồng.
- Chương trình Học bổng trị giá 80.000.000 đồng.

Blue Ocean hỗ trợ phí xin thị thực du học Thụy Sỹ khi đăng ký trong ngày thông tin và đăng ký dự tuyển: 

Đôi nét về Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ - Lenk (SHML) - tại Lenk:

Trường SHML là một trường đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Học viên được ở các phòng của hai khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở lên đến 200 phòng của trường. Học viên được tiếp cận với việc quản lý và các dịch vụ khách hàng vào bậc nhất trên thế giới.SHML được thành lập và điều hành bởi những nhà Quản lý Khách sạn tốt nghiệp trường Đào tạo Khách sạn Lausanne, là những nhà kinh doanh khách sạn quốc tế, có kinh nghiệm quản lý những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chính sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn chiến lược của những nhà sáng lập đã xây dựng nên các chương trình đào tạo của SHML mang tính thực tiễn và hiệu quả cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Đặc biệt, SHML đã ký thoả thuận chính thức với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như: Orient Express Hotels, Trains & Cruises, GHM, Swiss-Belhotel International, South Pacific Management and Genesis Hotels & Resorts để xét tiếp nhận sinh viên SHML thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo liên thông với trường Đại học Công lập Gloucestershire, Anh Quốc đảm bảo một lộ trình học tập chắc chắn, hiệu quả với những trải nghiệm đa dạng cho sinh viên quốc tế tại SHML.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, xin liên hệ: BLUE OCEAN EDUCATION

+ Tại Hà Nội:
Số 208, Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 353 768 54 – 3577 2946 – 3577 2945
Email: blueocean-edu@fpt.vn

+ Tại TP.HCM:
Số 59/11, Phạm Viết Chánh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 08- 3925 3875 - 3925 3876
Email: blueocean-edu@hcm.fpt.vn

+ Tại Bắc Ninh:
Số 11, Vũ Giới, phường Suối Hoa, TP.Bắc Ninh
Điện thoại: 024 1625 2104
Email: blueocean_bacninh@yahoo.com

Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Blue Ocean: WWW.BLUEOCEAN-DUHOC.COM.