Học bổng 50% học phí tại ĐH East Anglia, Vương Quốc Anh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 22/04/2014

Đại học East Anglia nằm tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được đánh giá là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.

Trường nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings 2013-14, xếp trên các trường đại học danh tiếng khác như Warwick, Exeter, Birmingham, Liverpool. 
 
Ông Pete Ryan, đại diện tuyển sinh của UEA sẽ có buổi nói chuyện về chương trình học khai giảng Tháng 9/2014 và Tháng 1/2015 và cơ hội học bổng hấp dẫn của trường tại Hà Nội. Đặc biệt, hội thảo có sự tham gia chia sẻ thông tin về các khóa học Kinh doanh tại UEA của ông Duncan Robertson, Giảng viên Khoa Kinh doanh, UEA.  
 
 
Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức:
HÀ NỘI
18h00 Thứ Hai, 28.04.2014
Trung tâm Phụ nữ và Phát triển
20 Thụy Khuê, Tây Hồ
 
Để đăng ký tham dự: Truy cập http://hoithaouea.eduk.vn hoặc liên hệ với Hội đồng Anh: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995).
 
Ngoài ra, Ông Pete Ryan còn có buổi Tư vấn tuyển sinh và Phỏng vấn học bổng tại Tp. Hồ Chí Minh do VISCO - đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học East Anglia tại Việt Nam - tổ chức:
 
TP.HỒ CHÍ MINH
17h30 thứ Năm, 24/4/2014
VISCO, 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, P.4, Q.3.
 
 
Một số nét về Đại học East Anglia:
 
Đại học East Anglia tọa lạc tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.
 
Trường nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2013-14.
 
Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2013. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Guardian University Guide 2014”. 
 
Các chuyên ngành thế mạnh: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược, Khoa học máy tính, Môi trường, Y học, Toán học… được đánh giá nằm trong nhóm những trường hàng đầu Vương Quốc Anh. Đặc biệt, Đại học East Anglia nằm trong nhóm 3 trường hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Dược (theo The Guardian University Guide 2014).
 
Đặc biệt, chương trình A Level – Newton của Đại học East Anglia mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường đại học và làm việc với giảng viên đại học.
 
Học bổng: 
- 10 - 30% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sỹ;
- 50% học phí chương trình A Level;
- 10 - 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Cử nhân và Thạc sỹ;
- £5.000 cho sinh viên đăng ký khóa MBA. 
 
Đặc biệt: Đại học East Anglia cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên thuộc diện học bổng chính phủ (đề án 911, 165…) có điểm IELTS 5.5 đăng ký khóa học Thạc sỹ, Tiến sỹ.
 
Để biết thêm thông tin về trường Đại học East Anglia, mời bạn truy cập www.uea.ac.uk.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cháy rừng Australia ngày càng khủng khiếp, 6 triệu người trong tình trạng khẩn cấp

    Hơn 60 điểm cháy rừng đang rừng rực thiêu đốt bang New South Wales, Australia, và dự kiến sẽ còn trầm trọng hơn khi nhiệt độ tiếp tục tăng cộng với gió lớn.
  • Đọc thêm