Xem bản thử nghiệm

HelloChao - Tiếng Anh cho người bận rộn

Saga, Theo 00:02 10/01/2012

Một cách học rất hay và cực kỳ hiệu quả đấy các bạn nhé!

Bạn không có thời gian đến các trung tâm ngoại ngữ, đến các CLB tiếng Anh… Nhưng bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình? Vậy bạn chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá 50.000 đồng, sẽ được cấp quyền để học 360 ngày trên trang: www.hellochao.vn.

Phương pháp học mới:

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Mỗi ngày học chia làm 4 phần: “Từ vựng cơ bản”, “Câu nói thông dụng”, “Ngữ pháp cơ bản” và “Tình huống đàm thoại”.HelloChao đã sáng tạo ra phương pháp đọc tách – ghép âm, đọc từ chậm đến nhanh từng âm đơn lẻ trong 1 từ và chầm chậm ghép nối các âm đó lại với nhau để hình thành nên âm của từ hay cả câu. Sự chuyển tiếp giữa các âm đơn lẻ được thể hiện thật chậm rãi và rõ nét giúp người học nhận ra dễ dàng và cuối cùng có thể phát âm chính xác từng từ, từng câu theo giọng chuẩn bản xứ. 

Ông Phạm Việt Thắng, nhà sáng lập ra phương pháp Natural Approat - Phương pháp được ứng dụng tại HelloChao chia sẻ: "Nếu người học nghiêm túc làm theo hướng dẫn của giáo viên thì chỉ trong vòng 1 tháng học đã có thể thay đổi giọng của mình thành giọng chuẩn bản xứ. Thời gian còn lại trong suốt 360 ngày học là để lặp lại giọng đúng, hình thành quán tính nhằm biến giọng chuẩn thành giọng tự nhiên của mình và đẩy giọng sai ra khỏi đầu hoàn toàn".

Học mọi lúc mọi nơi:

Mạng học tiếng Anh trực tuyến HelloChao (www.hellochao.vn) ra đời đưa ra những cách thức giúp người học tiếng Anh giải quyết những “cái khó” mà trước nay ngành này vẫn chưa làm được.Chương trình học trên HelloChao được thiết kế rất ngắn, người học chỉ mất khoảng 20 phút để hiểu trọn vẹn ngày học. Nhưng theo hướng dẫn, người học nên dành hết thời gian có thể có trong ngày để lặp lại âm đúng và câu từ để đạt đến ngưỡng “có”, vì đằng nào thì người học cũng phải chờ đến 4 giờ sáng ngày hôm sau mới được học bài mới. Điều này cũng giúp hạn chế những kiểu học qua loa, ỷ lại đang tồn tại hiện nay.

HelloChao còn chia nhỏ ngữ pháp ra 360 phần và mỗi ngày chỉ phải học 1 phần rất nhỏ nhưng phải lặp lại bài tập đến 40 lần để nhuần nhuyễn điểm ngữ pháp đó. Điều này cũng giúp người học hoàn thiện môn học chán ngắt mà không quá nặng nề.

Chị N.Vy, quận 5, TPHCM cho biết mình đang là học viên của HelloChao chia sẻ cách học: “Hãy học từng phần thật kỹ và làm xong các bài tập. Khi mỗi phần học bạn được từ 8 điểm trở lên, bạn sẽ được học tiếp ngày tiếp theo vào 4:00 giờ sáng ngày hôm sau. Nếu bạn làm xong bài tập quá thời gian trên, bạn vẫn phải chờ đến 4:00 giờ sáng tiếp theo”.

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao.vn được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong quỹ thời gian hạn hẹp mà bạn có. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút. Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên. 
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày