Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.2)

Sau những GD&TOP, DBSK, JJ Project, cùng điểm danh nốt những cặp đôi nam - nam được nhiều Kpop fan quan tâm nhất!

Lên trên

Hà Nội: Sinh viên được tặng báo tài chính

10:00:24 10/06/2012

Các bạn sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính ở Hà Nội rất háo hức được nhận báo Vietnam Financial Review miễn phí.

Vietnam Financial Review (VFR) là một trong những tạp chí tiếng Anh đầu tiên về tài chính, dưới sự bảo trợ của Bộ Tài chính Việt Nam. Do tính chất chuyên môn nên tạp chí này không được bán rộng rãi, vì thế rất nhiều bạn sinh viên đã gửi email bày tỏ mong muốn được đọc báo để có thêm nguồn thông tin tư liệu về tình hình kinh tế - tài chính trong nước. 

Chính vì vậy, trong tuần vừa qua, văn phòng báo VFR đã tiến hành tổ chức tặng lại các số báo từ năm 2006 cho đến tận bây giờ cho thư viện cũng như các câu lạc bộ của các trường Đại học trực thuộc khối ngành Kinh tế - Tài chính trên địa bàn Hà Nội như Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc Dân, Đại học Hà Nội,…Các bạn sinh viên đến nhận báo. 

Không khí vô cùng thân thiện.

Bạn Nguyễn Xuân Hùng (Đại học Ngoại Thương) nói: "Mình rất háo hức khi câu lạc bộ của mình được tặng báo. Đến đây mình không ngờ không khí lại cởi mở đến như thế. Các chị còn giới thiệu cho mình cơ hội để thực tập, làm việc tại đây nữa. Sau hè này, khi sắp xếp học tập và việc ở trường hợp lý, nhất định mình sẽ nộp đơn thử sức."

Chị Nguyễn Minh Nguyệt (Nikki Nguyễn), phụ trách nội dung chia sẻ: "Nhìn các em sinh viên háo hức đến nhận báo, chị thấy rất vui khi thế hệ bây giờ luôn cố gắng tìm tòi thu thập kiến thức, tài liệu. Hy vọng rằng hoạt động nhỏ này của VFR sẽ giúp ích được phần nào cho quá trình giảng dạy cũng như học tập của các bạn."

 Chị Nikki (ngoài cùng bên phải) cũng chính là cô giáo 8X cực kul mà chúng tớ từng giới thiệu đấy!

Quả là một hoạt động thật thú vị, phải không các bạn? Hi vọng sinh viên nhà mình sẽ còn được nhận thêm nhiều chương trình ý nghĩa như thế này trong tương lai.