Bức xúc với tin nhắn trục lợi từ dịch sởi và cái chết bất thường của trẻ
Bức xúc với tin nhắn trục lợi từ dịch sởi và cái chết bất thường của trẻ

Trong khi cả nước đang nóng lòng trước diễn biến khó lường của dịch sởi, thì một nhà mạng lại khai thác những tin nhắn liên quan đến cái chết bất thường của trẻ và dịch sởi để hút view và trục lợi.

Lên trên

Gợi ý giải đề thi môn Anh khối D, Hóa khối B

14:31:35 10/07/2012
 
Theo Tuyển sinh nguyện vọng

Dưới đây là gợi ý giải đề thi môn Anh khối D và Hóa khối B do thầy cô từ các trường ĐH và cấp 3 tại Hà Nội giải đáp.

Các thầy cô: ThS Kiều Anh Dũng – ĐH Quốc gia Hà Nội, ThS Tống Thị Thu Tình – ĐH Ngoại Thương và ThS Nguyễn Thị Linh – ĐH Hà Nội đã đưa ra nhận xét đề Anh khối D năm nay.

Đề thi Tiếng Anh khối D năm 2012, đợt 2, khá hay nhưng khó và dài hơn so với những năm trước. Đề thi đánh giá được chính xác khả năng và phân loại được học sinh. Điểm 9 – 10 sẽ rất ít. Với những học sinh có mức học lực trung bình sẽ chỉ đạt 5 điểm, khá chỉ đạt 6 -7 điểm. Tuy nhiên, đề thi có ít câu hỏi “bẫy” nên chỉ cần nắm chắc kiến thức ở Phổ thông là thí sinh có thể đạt kết quả cao. Muốn đạt được điểm cao trong đề thi này, thí sinh cần phải:

- Nắm chắc kiến thức ngữ pháp ở Phổ thông.

- Có vốn từ vựng khá tốt.

- Phải ôn luyện thường xuyên. 

- Và kỹ năng đọc hiểu tốt.

Ngoài ra, đề thi Tiếng Anh năm nay có những phần thi khác so với những năm trước. Nếu thí sinh không chú ý đọc kỹ yêu cầu của đề bài, họ sẽ làm sai. Thí dụ, đề thi yêu cầu thí sinh phải tìm từ đồng nghĩa “CLOSEST” hoặc hoặc trái nghĩa “OPPOSITE”. 















Đề Hóa khối B