Xem bản thử nghiệm
Hội thảo du học Singapore:

Gặp đại diện Học viện Informatics tại VINAHURE

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/04/2013

Informatics Academy là một trong những học viện lớn nhất châu Á với hệ thống 273 trung tâm đào tạo có mặt ở 53 quốc gia trên thế giới trải rộng từ châu Á, Trung Đông đến châu Âu.

Hiện nay,Informatics đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam và quốc tế muốn theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin và Kinh tế.

Informaics Academy giảng dạy các chương trình tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và Thạc sỹ. Sinh viên có cơ hội lựa chọn và theo học nhiều chuyên ngành hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của công việc hiện nay như Công nghệ thông tin truyền thông, hệ thống thông tin, thiết kế phần mềm, thiết kế điện và điện tử, công nghệ trò chơi và hoạt hình, các chuyên ngành kinh doanh, marketing, kế toán, quản lý nhà hàng, khách sạn.

Vinahure xin kính mời quý vị và các bạn tới tham dự hội thảo “Gặp gỡ đại diện học viện Informatics tại VINAHURE”. Đây là cơ hội để quý vị và các bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin về trường và các chương trình học tại trường.

Quý vị vui lòng đăng ký thông tin tham dự hội thảo tại đây:

Nội dung của buổi hội thảo:

- Giới thiệu về Học viện Informatics và các chương trình học chính tại trường, chương trình học chuyển tiếp sang Úc, trại hè Summer Camp…
- Giới thiệu các chương trình học bổng dành cho sinh viên trong đợt nhập học gần nhất
- Trao đổi và giải đáp thắc mắc dành cho học sinh và phụ huynh
- Hướng dẫn cách làm hồ sơ và xin visa du học

Thời gian và địa điểm tổ chức:

+ Tại văn phòng Hà Nội:
Thời gian: 17h30 - Thứ 5, ngày 25/4/2013
Địa chỉ: Tầng 5, số 176 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

+ Tại văn phòng Hồ Chí Minh
:
Thời gian: 17h30 - Thứ 4, ngày 17/4/2013
Địa điểm: Số 330/32, đường Phan Đình Phùng, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 
Gặp đại diện Học viện Informatics tại VINAHURE 1
Bản đồ đường đi tới công ty tư vấn du học VINAHURE.

GIỚI THIỆU VỀ INFORMATICS:

Informatics tập trung đào tạo 2 ngành là Công nghệ thông tin và Kinh tế. Nhờ tập trung đào tạo chuyên sâu, Informatics đã khẳng định được chất lượng đào tạo của mình và được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi lựa chọn theo học Công nghệ thông tin và Kinh tế.

Đặc biệt, cơ hội thực tập 6 tháng tại Symantec dành cho các sinh viên theo học các chương trình chuyên ngành máy tính, tin học, lập trình tại Informatics. Các sinh viên đạt kết quả học tập cao của mỗi học kỳ được lựa chọn để thực tập tại một trong hai tập đoàn lớn trong chuyên ngành tại Singapore: IBM và Symantec. Đây là cơ hội lớn để sinh viên được áp dụng những kiến thức chuyên môn vào môi trường làm việc quốc tế, đúng chuyên ngành, trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp tại tập đoàn lớn - một hành trang cần thiết và lợi thế cho việc phát triển nghề nghiệp sau này. Sinh viên được nhận chứng chỉ nghề của Symantec sau khóa thực tập.

Informatics liên kết với các trường đại học hàng đầu của Anh để mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Các trường đại học đối tác của Informatics gồm có:

Oxford Brookes University (Vương Quốc Anh):

Thuộc top 40 trường dại học của anh trong lĩnh vực Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin (theo UK, Guardian, Good University Guide 2012). Được đánh giá là trường đại học hiện đại nhất trong suốt 10 năm (Sunday Times, Good University 2011). 91% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

University of  Central Lancashire:

Đứng vị trí thứ nhất trong số các trường đại học ở khu vực Tây Bắc Anh (theo Guardian University Guide 2010). Lancashire Business School xếp vị trí thứ 56 trong bảng xếp hạng các trường của Sunday Times Good University Guide 2010. University of  Central Lancashire nằm trong Top 10 các trường đào tạo du lịch (theo đánh gíá của Times Good University Guide 2010.

University of Wales:

Được thành lập vào năm 1893, hiện University of Wales đã có trên 130 học viện ở trên 30 quốc gia với gần 90.000 sinh viên. Theo một cuộc khảo sát của UK’s Times Good University Guide, University of Wales nằm trong nhóm đầu các trường đại học tại Anh Quốc.

Informatics có các bậc đào tạo từ Foundation đến Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ chuyên ngành công nghệ thông tin và Kinh tế.

Gặp đại diện Học viện Informatics tại VINAHURE 2

Mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất xin quý vị vui lòng liên hệ: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VINAHURE
Địa chỉ: Tầng 4, số 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6269.4669
Hotline: 0947.162.994
Website: http://thongtinhocbong.edu.vn
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày