Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid
chuyển nhượng hè 2014
Hot boy World Cup James Rodriguez rạng rỡ trong ngày ra mắt Real Madrid

"Giấc mơ của tôi là Real. Hala Madrid!", James Rodriguez không giấu nổi sự phấn khích khi được khoác áo nhà ĐKVĐ Champions League.

Lên trên

Đường vào Đại học Nam Úc

00:01:00 18/05/2012

Với hơn 150 năm lịch sử hình thành và phát triển, Đại học Nam Úc luôn là đại học quốc tế tiên tiến thu hút nhiều sinh viên trên toàn thế giới.

Mời các bậc Phụ huynh, các bạn HS - SV đến tham dự hội thảo và trao đổi cùng đại diện học viện Kinh doanh Kỹ thuật Nam Úc - SAIBT, Eynesbury International College và Đại học Nam Úc về cơ hội học tập tại trường vào 17h30 - 19h30 Thứ Năm, ngày 24/05/2012 tại Văn phòng IDP – Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM

Đại học Nam Úc ( The University of South Australia)

Nằm tại trung tâm văn hóa, năng động của Thành phố Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc cùng với hơn 150 năm lịch sử hình thành và phát triển, Đại học Nam Úc luôn là Đại học quốc tế tiên tiến thu hút nhiều Sinh viên trên toàn thế giớiTrường có hơn 300 khóa học với 40 chuyên ngành khác nhau từ bậc Đại học và Sau Đại học bao gồm các lĩnh vực:
- Kinh doanh
- Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật và Môi trường
- Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội
- Khoa học Sức khỏe

Năm 2009, trường nhận được giải thưởng quốc gia cho thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy cũng như các phương pháp đào tạo ưu việt. Trường còn nổi tiếng thế giới về các chương trình nghiên cứu và liên tục xếp trong top 5 các đại học của Úc thông qua những đề án nghiên cứu đạt giải thưởng cao trong các lĩnh vực.

Là thủ phủ bang Nam Úc, Adelaide được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị cấp quốc gia. Trên hết, đây là thành phố thân thiện, yên bình và xinh đẹp thích hợp cho cuộc sống học tập và nghiên cứu. Ngoài sự khắc họa rõ nét của thiên nhiên dành cho thành phố này thông qua các bãi biển xinh đẹp, nơi đây còn có các nhà hàng, khu mua sắm và cả các sinh hoạt về đêm thú vị dành cho thành phố miền đông thanh bình này. Thành phố được quy hoạch bởi các công viên, khu vực dành cho xe đạp với các con đường rộng thoáng và hệ thống giao thông tiện lợi, an toàn. Điều hấp dẫn là giá cả sinh hoạt nơi đây rất phải chăng, là điểm đến học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Website: www.international.unisa.edu.au

Học viện Kinh doanh Kỹ thuật Nam Úc - SAIBT(South Australia Institute of Business and Technology) mang đến nhiều chương trình Cao đẳng, Tín chỉ chất lượng giúp Sinh viên dễ dàng vào thẳng bậc Cử nhân của Đại học Nam Úc. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cùng với các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của Đại học Nam Úc ngay trong khuôn viên của trường, giúp Sinh viên làm quen với môi trường Đại học ngay từ ngày đầu. Các chương trình học ưu việt trong môi trường năng động, khuyến khích sinh viên phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, giúp đạt kết quả tốt nhất cho chuyên ngành đang theo học. Tại SAIBT, bạn sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều bạn bè từ Úc và khắp nơi trên thế giới. Trường luôn chào đón các học viên và sẳn sàng giúp họ biến ước mơ thành hiện thực.Các chương trình học phong phú bao gồm:
- Chứng chỉ bậc 4 cho chương trình Dự bị Đại học
- Cao đẳng Nghệ thuật
- Cao đẳng Kinh doanh
- Cao đẳng Khoa học Sức khỏe
- Cao đẳng Kỹ thuật(Máy tính và Công nghệ Thông tin)
- Cao đẳng Kỹ thuật (Kỹ sư và môi trường)
- Cử nhân Cao đẳng ngành Quản lý

Website: www.saibt.sa.edu.au

Eynesbury International College:
- Trường thành lập năm 1989 chuyên cung cấp các chương trình Dự bị Đại học.
- 95% sinh viên trường đủ điều kiện vào các trường Đại học danh tiếng.
- Sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để đảm bảo hoàn thành tốt các chương trình học tại Đại học Nam Úc.
- Môi trường học tập đa văn hóa.
- Có giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi.
- Nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

SAIBT và Eynesbury luôn sẳn sàng hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi mặt, nhất là các việc làm bán thời gian trong khi học, tổ chức các hội thảo về việc làm, hướng dẫn hồ sơ cũng như trang bị các kiến thức cần thiết về luật lao động cho sinh viên.

Liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com để biết thông tin và đăng ký tham dự.