thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Du học Thụy Sĩ: Hội thảo tư vấn và tuyển sinh cùng đại diện trường IHTTI

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 27/03/2012

Mời các bạn HSSV tới dự buổi Hội thảo với đại diện trường IHTTI tại văn phòng BB Edelweiss, chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sĩ của Công ty Cầu Xanh.

Trường IHTTI, vừa nằm giữa trung thâm Thành phố Neuchatel xinh đẹp mà nhà văn Pháp nổi tiếng Alexandre Dumas đã ví như "một đồ chơi được khắc đẽo trong một cục bơ", cạnh một di sản thế giới được Unesco công nhận vì kĩ nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng toàn cầu. Trường IHTTI lại vừa thuộc khối SEG, nằm trong số những trường đào tạo về du lịch khách sạn tốt nhất của Thụy Sĩ. Vậy mà chi phí du học tại IHTTI lại hấp dẫn hơn cả.

 
Trường IHTTI, Neuchatel, Thụy Sĩ.

Chuyên ngành đào tạo của IHTTI là Khách sạn, với định hướng thế mạnh của trường là sâu về thiết kế nội thất các phòng ốc sang trọng như phòng lễ tân, phòng tiệc, phòng đón khách...

Theo một cuộc điều tra mới đây của Thụy Sĩ, trường IHTTI nằm trong top 10 trường của Thụy Sĩ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất!

 
Thành phố Montreux toàn cảnh.

Mời Quí vị Phụ huynh và các bạn HSSV tới dự buổi hội thảo với đại diện trường IHTTI tại văn phòng BB Edelweiss, chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sĩ của Công ty Cầu Xanh. Du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss, sinh viên luôn nhận được những hỗ trợ thực tế nhất, tốt nhất và cao nhất.

Buổi hỏi đáp được tổ chức tại:
Địa điểm: Văn phòng BB Edelweiss, số 3B Quốc Tử Giám, phòng 401.
Thời gian: 16h30, Thứ Hai, ngày 02/04/2012.


Điểm hấp dẫn của chương trình đạo tạo tại IHTTI là học kết thực hành có trả lương! Ảnh là bạn Kim Chi, sinh viên du học cùng BB Edelweiss, tại môn thực hành món đốt trong chảo – Flambe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc xem tại đây.

Công ty TNHH Cầu Xanh – Vì thanh niên Việt Nam Du học và Lập nghiệp.
Địa chỉ: 3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3732 5896. Hotline: 09 8402 3247.
Email: study@bridgeblue.edu.vn.
Website: www.bridgeblue.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocBB
Chia sẻ

Bình luận

  • Chị em công sở thích son gì nhất?

    Đối với nhiều chị em, son luôn là vật bất ly thân. Vậy ở chốn công sở, chị em luôn kè kè cây son nào?
  • Tin mới trong ngày