Kỳ lạ cô bò có 3 sừng
Kỳ lạ cô bò có 3 sừng

Các thế hệ sau của cô bò có 3 sừng này đều không thừa hưởng đặc điểm khác thường giống như mẹ và bà của chúng.

Lên trên

Du học Thụy Sĩ: Gặp đại diện trường SHMS, HTMi

00:15:51 11/06/2012

Cùng tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích cho dự định du học của bạn nhé!

Thứ 6, ngày 15/6/2012, văn phòng BB Edelweiss Công ty Cầu Xanh, các bạn sẽ có cơ hội được tư vấn trực tiếp với đại diện của hai trường danh tiếng tại Thụy Sĩ và nhận được hỗ trợ cao nhất trong năm khi các bạn du học Thụy Sĩ, nhập học vào kì mùa thu 2012.

Bạn ước mơ trở thành một nhà quản lý thành đạt trong lĩnh vực khách sạn du lịch? Bạn muốn có cơ hội được làm việc tại các khách sạn danh tiếng trên thế giới? Và bạn mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ của mình? Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ là giải pháp tốt. Học tại HTMi, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường hiện đại và năng động nhất với nhiều cơ hội được trải nghiệm các sự kiện quốc tế. Thông tin thêm về trường HTMi, mời các bạn xem tại đây.

Mời các bạn tới trực tiếp trao đổi với đại diện trường HTMi và chuyên gia tư vấn du học Thụy Sĩ BB edelweiss:
Địa chỉ: 3B Quốc Tử Giám, phòng 401, Hà Nội 
Thời gian: 16h - Thứ 6, ngày 15/6/2012.
 
 IPod Touch 4 sẽ được trường HTMi tăng cho tất cả các sinh viên  nhập học tại trường.

Swiss Hotel Management School (SHMS) được thành lập năm 1992, là trường Quản trị Khách sạn dạy bằng tiếng Anh có qui mô lớn nhất Thụy Sĩ, là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường Quản trị Khách sạn Du lịch tốt nhất Thụy Sĩ (www.aseh.ch). SHMS còn thuộc tập đòan giáo dục SEG Thụy Sỹ, tập đòan hàng đầu về đào tạo Du lịch Khách sạn, có hợp tác với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Thông tin thêm về trường SHMS, mời các bạn xem thêm tại: http://bridgeblue.edu.vn.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HS-SV đến văn phòng BB Edelweiss của Công ty Cầu Xanh để được tư vấn trực tiếp và nhận được hỗ trợ cao nhất trong năm cho kì nhập học Tháng 9/2012 du học Thụy Sĩ, trường SHMS.

Thời gian: 11h00, Thứ 6, ngày 15/6/2012.
Địa điểm: Phòng 401, số 3B Quốc Tử Giám, Hà nội.
 

Sinh viên Khánh Lan du học cùng BB Edelweiss Công ty Cầu Xanh và tuyết tại trường SHMS, khu học xá ở Caux.

Các bạn có thể xem clip trao đổi du học tại đây.

Để nhận được những thong tin học bổng du học Thụy Sĩ, cùng những hỗ trợ cao nhất khi du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với BB Edelweiss Công ty Cầu Xanh.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC & LẬP NGHIỆP
3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội. 
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.
Email.: study@bridgeblue.edu.vn.