Đồng phục - Vật kỉ niệm vô giá của thời học sinh

Đường Phèn, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 29/03/2012

Chúng ta hãy cùng Tôi yêu lớp tôi đi "lượn" một vòng và nghía "vật kỉ niệm" này của teen hai miền Nam, Bắc nhé.

Nếu sau này bạn lên đại học, không còn ở mái trường trung học nữa thì thứ có thể khiến bạn liên tưởng lại 12 năm cắp sách đến trường với bao kỉ niệm buồn, vui, tinh nghịch là đều nhờ cả ở bộ đồng phục. Không chỉ thế, đồng phục còn có thể giúp bạn lưu lại dấu ấn quan trọng khi ở một mái trường nào đó. Thế nhưng một sự thật hơi bị phũ phàng rằng, hiện nay có khá ít bạn chịu giữ lại đồng phục trường, mặc dù chúng rất xinh.

Bạn Bùi Quang Nghĩa, lớp trưởng 12A8 trường THPT TQB (TP.HCM) cho biết: "Năm nay là năm cuối rồi, tính ra bọn tớ đã có tới 12 bộ đồng phục. Nhưng ở nhà tớ hiện nay chẳng lưu giữ bộ nào cả, ngoại trừ bộ đồng phục mới của năm nay. Các bạn thế nào tớ không biết, nhưng bản thân tớ lại nghĩ đồng phục trường thì cả nghìn học sinh ai cũng có nên chẳng cần giữ làm chi cho chật nhà. Có năm tớ chăm chỉ đi họp lớp cũ, rồi về nhà nghĩ lại thấy mà tiếc hùi hụi".

Hãy cùng nghía những bộ đồng phục cực kool của các bạn teen cùng "TÔI YÊU LỚP TÔI - LỚP CHÚNG MÌNH RẤT RẤT FUN" nha!

1. Amsterdam - Hà Nội

2. Chu Văn An - Hà Nội3. Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hà Nội

4. Nguyễn Thị Diệu - TP.HCM5. Nguyễn Thị Minh Khai - TP.HCM

5. Gia Định - TP.HCM6. Lê Thị Hồng Gấm - TP.HCM7. Marie Curie - TP.HCM8. Trần Đại Nghĩa - TP.HCM9. Trưng Vương - TP.HCMCó thể nói đồng phục trường hay đồng phục lớp gì cũng đều có một giá trị khác nhau, quan trọng là bạn nghĩ nó như thế nào. Những bạn thường tích cực tham gia các hoạt động của trường, được thầy cô yêu mến, vì thế chỉ có chiếc đồng phục trường mới có thể bao quát hết những tình cảm ấy. Hay nếu bạn muốn có một "vật kỷ niệm" chỉ để dành riêng cho các thành viên trong lớp của mình, thì có thể cùng nhau làm một chiếc áo thật đặc biệt, như thế bạn sẽ có một "vật kỉ niệm" dành cho trường và một "vật kỉ niệm" dành cho riêng lớp của chúng mình thì sẽ rất tuyệt đúng không nào!?

Cuộc thi TÔI YÊU LỚP TÔI 2012 đã chính thức ra mắt rồi các bạn nhé! Nhanh tay tìm hiểu và tham gia để rinh giải thưởng lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG nào cả nhà! Website chính thức của cuộc thi: http://toiyeuloptoi.kenh14.vn/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày