Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên

Đề Hóa dễ, teen kết thúc ngày thi đầu tiên

16:16:24 02/06/2012

Các bạn thí sinh chia sẻ đề Hóa khá dễ, kết thúc ngày thi đầu tiên thành công trong chuỗi ngày thi tốt nghiệp năm nay.

Tại Hà Nội

Tại Hội đồng thi THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội), kết thúc 60 phút làm bài, hầu hết các sĩ tử đều tỏ ra khá vui vẻ và hào hứng vì đề thi không khó và vừa sức, kể cả đối với những bạn không thi ban A. Các bạn nhận xét đề Hóa khá đơn giản, sát với chương trình học và ôn thi. Phần lý thuyết không quá rắc rối, nhiều bạn làm thừa khá nhiều thời gian và đã kiểm tra lại bài rất kĩ. Theo các bạn, đề môn Hóa dễ chịu, dân khối D cũng làm đượng 70 – 80%. Ai ai cũng tươi cười rạng rỡ vì làm được hết. Có bạn còn kể: “Phòng thi của tớ làm xong nhanh lắm, có bạn chỉ 30 phút đã làm xong rồi!"

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bạn bước ra khỏi trường thi với vẻ mặt ủ dột vì không làm được bài và vì... giám thị trông quá chặt. Theo như quan sát của chúng tớ thì tại hội đồng thi Lê Quý Đôn, không có phao thi của môn hóa học. Các thí sinh và giáo viên, cũng như ban an ninh làm việc rất nghiêm túc.Đề Hóa dễ, teen tíu tít cười toe.

 


Cô bạn Vân Miu xinh đẹp tại hội đồng thi.Tại trường THPT Lê Quý Đôn.

Huế: Thí sinh nhẹ nhàng kết thúc ngày thi đầu tiên

Cùng chia sẻ với các bạn ở 3 miền, teen Huế tỏ ra hào hứng vì làm bài tốt. Các bạn bàn tán sôi nổi về đề thi trước Hội đồng thi trường THCS Thống Nhất. Thắng (THPT Quốc Học) vui vẻ khoe với chúng tớ là đã làm xong bài trước khi trống đánh và bài làm rất khả quan. Những bạn có học lực Khá hoặc Trung bình kết thúc môn Hóa với tâm trạng thoải mái.

"Tớ làm bài rất tốt!"


Tranh thủ tính toán lại kết quả nào.

Sĩ tử tại trường Marie Curie (TP.HCM) lại bỡ ngỡ vì đề quá rộng

Sau khi kết thúc giờ thi vào lúc 3h30, chúng tớ đã phỏng vấn nhanh 6 bạn về kết quả bài làm của các bạn ấy. Thì 4 trong 6 bạn trả lời rằng, cũng không biết chắc chắn đề năm nay tập trung ở phần nào trong môn Hóa lớp 12 mà chỉ thấy đa số có liên quan đến phần hóa Vô cơ.Đề thi môn Hóa năm nay.

Dựa trên góc nhìn từ các bạn thí sinh thì dường như đề Hóa năm nay cao hơn mức trung bình một tí. Tức, đối với bạn có học lực trung bình vẫn có thể giải được nếu chịu khó học lý thuyết, vì theo Thảo (học sinh trường Lê Thị Hồng Gấm) cho biết: "Lý thuyết dường như chiếm 2/3 đề thi, còn lại là phần tính toán và áp dụng công thức". Nhưng để nhận mức điểm tuyệt đối còn phải phụ thuộc vào bạn nào chịu khó "nhàu" sách giao khoa thật nhiều.


Đây chính là bạn sĩ tử bước ra đầu tiên tại hội đồng thi trường Marie Curie.
Hai bạn này tiết lộ là làm bài khá tốt đấy!


Bạn này thi xong được bố đón tận nơi lại còn xách cặp cho nữa. Thật là thích!


Đà Nẵng: Đề Hóa dễ thở

Kết thúc buổi thi Văn sáng nay khá thoải mái, các sĩ tử bắt đầu bước vào phòng thi Hóa lúc 14h30. Sau 60 phút làm bài, hầu hết các thí sinh nhận định đề dễ, có thể kiếm điểm tuyệt đối "ngon ơ". Đề có 48 câu nhưng không khó, nhiều câu chỉ cần tính nhẩm chứ không cần dùng nháp vẫn ra đúng kết quả.

Bảo Nguyên: "Nếu đề năm nay cứ ra theo dạng như thế này thì mình nghĩ sẽ nhiều bạn dễ dàng đạt được loại Khá/Giỏi. Với đề này thì các bạn học lực trung bình vẫn kiếm điểm được." Hay như ý kiến của Tuấn (chuyên Lê Quý Đôn): "48 câu trong đề thì mình nghĩ hết 40 câu là ai cũng làm được hết."


Thời tiết vào buổi trưa ở Đà Nẵng khá gắt. Nên các bạn sĩ tử được chăm chút từng thứ nhé.

Cô bạn này liền tạo dáng khi thấy ống kính máy ảnh. Trông bạn ấy rất vui trông như là làm bài cũng ổn.

Cùng nhau dò đại đáp án của bài toán.Kết thúc ngày thi đầu tiên, các sĩ tử vui vẻ vì cả 2 môn đều dễ thở.