Dấu hiệu cho thấy bạn đang quá mong đợi kỳ nghỉ hè

Quỳnh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 11/06/2015

Bạn đang ngóng đợi từng ngày để có thể bước vào kỳ nghỉ hè xả hơi. Bạn đã sẵn sàng cho kỳ nghỉ hè sau một năm học dài? Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy bạn đã sẵn sàng đón nhận kỳ nghỉ hè của mình.

1. Bạn đang mơ thấy những bãi biển và bể bơi

Một dấu hiệu cho thấy bạn đang quá mong đợi kỳ nghỉ hè đó là bạn đã sẵn sàng cho những ngày hè là bạn đang mơ thấy những bãi biển và những ngày được bơi lội hay ngâm mình trong bể bơi. Những ngày ấy chắc chắn không phải ở trường rồi.  

2. Bạn đang muốn “bùng cháy”

Phượng hồng, bằng lăng tím và tiếng ve kêu, bạn đang muốn “bùng cháy” vì nhiệt độ quá cao mà lớp học thì lại quá nóng. Bạn chỉ muốn chấm dứt ngay lập tức những tháng ngày ở trường và đến với kỳ nghỉ hè – kỳ nghỉ mà lúc nào bạn cũng thấy ngắn ngủi.  3. Bạn đang ép bản thân mình làm bài tập về nhà

Vào những ngày cuối năm học, khi việc thi cử đã gần xong xuôi, bạn cảm thấy chán ngán với những bài tập về nhà và ép mình phải hoàn thành trước giờ đến lớp. Bạn đang đếm từng ngày cho đến lúc bạn không phải đi học nữa. Dấu hiệu này cho thấy bạn đang quá mong đợi kỳ nghỉ hè rồi.
 
4. Bạn cảm thấy sợ đi học

Bạn cảm thấy sợ hãi khi phải dậy sớm, ngồi trong lớp học nóng hầm hập và đi học về dưới trời nắng chang chang. Đây là cảm giác chung của bất cứ học sinh nào khi học kỳ sắp kết thúc. Đừng lo lắng, thời gian sẽ trôi qua nhanh thôi, bạn nên lên cho mình danh sách  những việc bạn sẽ làm khi kỳ nghỉ hè bắt đầu. 

5. Bạn quá phấn khích khi nghĩ đến ngày tổng kết cuối năm

Bạn quá phấn khích khi nghĩ đến ngày tổng kết cuối năm. Khi các bạn có thể trang trí lớp, ăn liên hoan, nhận những phần thưởng và lời khen sau một năm cố gắng. Nếu bạn đang phấn khích và háo hức chờ đến ngày này, thì quả thật bạn đang quá mong đợi kỳ nghỉ hè rồi. 6. Bạn đang đếm ngược thời gian để đến kỳ nghỉ hè

Bạn có thiết lập một lịch đếm ngược chờ đến kỳ nghỉ hè hay không? Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang sẵn sàng cho một kỳ nghỉ hè rồi. Nếu lịch đếm ngược thời gian là động lực để bạn trải qua những tháng ngày cuối cùng của năm học này, thì bạn cần tiếp tục đi vì kỳ nghỉ hè sắp đến rồi.  

7. Tuần cuối cùng làm bạn "happy"

Có những suy nghĩ của cuối tuần cuối cùng làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc? Nó có nghĩa là phân nhóm bạn gần như đã hoàn tất! Mặc dù bạn vẫn có để có được thông qua đó bit cuối cùng, bạn đã gần đến đích. Tiếp tục đi và tất cả sẽ được giá trị nó. Bạn có thể kết thúc với điểm số tốt và một mùa hè tuyệt vời phía trước!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm