Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long
Lộ cảnh khóa môi đẹp như mơ của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long

"Bộ Bộ Kinh Tình" tiết lộ màn khóa môi nồng nàn của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long trong phim.

Lên trên

Đất mỏ vỡ òa niềm vui chiến thắng Olympia

13:12:10 24/06/2012
 
Theo Dân Trí

"Nhà leo núi" Đặng Thái Hoàng đã mang về niềm vui chiến thắng vỡ òa cho đất Mỏ Quảng Ninh.

Tại điểm cầu trường THPT Hòn Gai, hàng ngàn thầy cô, bạn bè, người dân TP Hạ Long rất náo nức niềm tự hào. Thầy Hoàng Thế Vinh - Hiệu trưởng trường THPT Hòn Gai vui mừng cho biết: “Hàng nghìn thầy trò trường THPT Hòn Gai chúng tôi cùng các bậc phụ huynh đang tưng bừng trong niềm vui chiến thắng. Em Đặng Thái Hoàng đã làm nên một điều kỳ diệu không chỉ mang lại vinh quang cho trường THPT Hòn Gai mà còn cho cả ngành giáo dục tỉnh Quảng Ninh. Nhà trường, gia đình và bạn bè của em Hoàng đang chờ đón nhà vô địch mang vòng nguyệt quế trở về”.


Đất Mỏ vỡ òa niềm vui chiến thắng chinh phục đỉnh Olympia.

Mặc dù thời tiết tại TP Hạ Long không được thuận lợi trong buổi sáng ngày hôm nay với những trận mưa nặng hạt dồn dập nhưng dường như sức nóng tại trường THPT Hòn Gai đã vượt qua tất cả. Cờ hoa, băng rôn và khẩu hiệu chúc mừng nhà vô địch Đặng Thái Hoàng vẫn rực rỡ, tươi mới. 

Chia sẻ niềm vui chiến thắng với người bạn Đặng Thái Hoàng yêu quý của mình, bạn Nguyễn Thu Lan cho biết: “Buổi sáng ngày hôm nay, mình cùng các bạn trong lớp và các bạn toàn trường THPT Hòn Gai đã có mặt từ buổi sớm để ngay từ những phút đầu tiên phát sóng cầu truyền hình. Bọn mình cổ vũ và động viên tinh thần Hoàng sôi động để Hoàng tự tin nhất vượt qua từng phần thi, chinh phục đỉnh Olympia cao quý. Đặng Thái Hoàng là niềm tự hào của thày trò trường THPT Hòn Gai”.


Cờ hoa tung bay rực rỡ đón mừng nhà vô địch Olympia năm thứ 12.

Niềm vui lớn nhất trong buổi sáng ngày hôm nay không chỉ đến với chính bản thân “nhà leo núi” Đặng Thái Hoàng mà còn đọng lại trên giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào của chú Đặng Xuân Quyến, bố của Hoàng. Chú không giấu nổi xúc động: “Đây là một niềm vui, niềm hạnh phúc quá lớn lao đến với gia đình chúng tôi. Gia đình tôi không biết biết nói gì hơn ngoài sự cảm ơn sự dạy dỗ và động viên tận tình của các thày cô giáo cũng như bạn bè cháu Hoàng tại trường THPT Hòn Gai”.

Chú cho biết thêm, dự định của em Đặng Thái Hoàng từ trước là thi vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Với kết quả vừa đạt được với một suất học bổng mơ ước, gia đình sẽ động viên để Hoàng tự lựa chọn con đường mà bạn đam mê.Ngay sau khi “Nhà leo núi” Đặng Thái Hoàng, học sinh lớp 12B2 - Trường THPT Hòn Gai - TP Hạ Long (Quảng Ninh) giành chiến thắng, ông Nguyễn Thành Lâm - Phó văn phòng Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Ngay từ sáng nay, để động viên và cổ vũ cho em Hoàng, ông Đỗ Văn Thuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh, ông Đỗ Vũ Trung - Trưởng ban dân vận tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh đã có mặt và chuẩn bị hoa chúc mừng em Hoàng ngay sau khi em Hoàng giành chức vô địch.

Theo đúng như giải thưởng UBND tỉnh Quảng Ninh đã “treo” trước ngày thi chung kết Olympia. Em Đặng Thái Hoàng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với phần thưởng giành cho giải nhất học sinh giỏi quốc gia với số tiền thưởng là 10 triệu 500 nghìn đồng của ngành giao dục tỉnh Quảng Ninh”.


UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức đón chào và chúc mừng long trọng Đặng Thái Hoàng, tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Ông Lâm cho biết thêm, ngay tuần tới, đợi quyết định của UBND tỉnh Quảng Ninh, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh sẽ triển khai việc trao thưởng và tuyên dương với em Đặng Thái Hoàng. Bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thành tích em Đặng Thái Hoàng vừa đạt được khi giành vòng nguyệt quế cuộc thi chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 12 là niềm tự hào của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là của ngành giáo dục Quảng Ninh. Theo dự kiến, UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức đón chào và chúc mừng long trọng em Đặng Thái Hoàng, tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia”.

Ngay sau chiến thắng của Đặng Thái Hoàng, tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và cổ động viên đã ăn mừng ngay tại sân trường THPT Hòn Gai, bất chấp trời vẫn đổ mưa.

Cùng thời điểm, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc đã gọi điện chúc mừng và chia vui với chiến thắng xuất sắc của Đặng Thái Hoàng. Dự kiến chiều tối nay, Đặng Thái Hoàng sẽ có mặt tại nhà và sẽ tham gia cuộc gặp mặt tuyên dương thành tích tại UBND tỉnh trong ngày mai.